[Transfic|Oneshot|Chanbaek] ChenChen Đã Cứu Lấy Chuyến Đi Disneyland Như Thế Nào?


Author:
YoungWoo17

Translator : SooMi aka Bum

Link fic gốc

Permission pic

Pairings : ChanBaek/BaekYeol

Characters : Chan Yeol, Baek Hyun, một chút Kris và một thiên thần đó chính là Chen

Description : Tôi viết cái fanfic ngắn này vì tôi đã thật sự rất chán nãn với tình hình của BaekYeol ngày hôm đó, hoặc tôi có thể nói là chẳng có xíu gì về baekYeol. Nhưng cái fancam mà EXO đứng chờ xe đã làm cho sự chán nãn của tôi biến mất. Đây rồi~~~~

Foreword : Tôi vẫn đang viết cho cái fic HunHan nhưng tôi không thể cưỡng lại tiếng gọi từ BaekYeol~

vì trong fic có vài chỗ hơi lủng củng vì là tiếng Anh, với lại có vài câu mình cũng trans theo í mình cho mượt hơn vs lại hay hơn =)))))) nói chung là chém cả í mà =))))))))))))) fic đầu tay mình trans nhé :”> ủng hộ đi ủng hộ đi =)))))))) đang trans cái BaekYeol NC-17 thì phải =))))))) ai hứng thú hêm =)))))))))))))))))))))))) à trong bản gốc thì k có mấy dòng chữ Byun Baek Hyun, Park Chan Yeol, Kim Jong Dae j` đâu, mình thêm vô cho mọi người dễ hiểu :”> à còn nữa *nói nhiều wá ròi =))* với mình thì seme phải gọi bằng anh, uke phải gọi bằng cậu =)) cho nên mình dẫn truyện mình cũng dùng anh, cậu :”> mong mọi ng` k wá phiền hà :”> vì dùng anh, cậu nghe tình cảm hơn híhí =))))))))))))))

edit: có đôi chỗ sai nên mình đã sửa lại, và phần cuối thì hình như Chan Yeol là người quẹt thẻ lên cổ Baek mới đúng nên mình cũng đã sửa =)) chắc là bạn au type nhầm hehe ^^

Poster by YatLuvG © Delusional Artistic

———————————————

tumblr_m4bojevBBJ1qancn8o3_250

Byun Baek Hyun:

Cả ngày hôm đó Baek Hyun cảm thấy rất buồn,  cậu không thể hiện ra nhưng cậu đã thật sự thất vọng vì cậu và Chan Yeol có một cuộc cãi vã ngay trước khi lên máy bay tới L.A. Còn bây giờ, cậu đang ở một công viên giải trí, và cậu buộc mình phải vui chơi.

Trong cuộc tranh cãi này, đó là lỗi của cậu. Cậu cảm thấy rất ganh tị khi mà ChanYeol cứ chạy theo sau Kris. Họ đi vòng vòng khắp nơi, và ChanYeol cứ luyên thuyên nói với Kris về cái này, về cái kia, một người yêu cảm thấy ganh tị nên làm gì đây? Bực mình, cái quái gì thế? Vì vậy, lúc ChanYeol ngồi cạnh cậu trên máy bay, cậu đã nói “Cậu sẽ ngồi với tớ à? Tớ chẳng muốn ép cậu đâu. Hãy đi đi, đến ngồi cạnh Kris quý báu của cậu í!!!” Baek Hyun không biết mình trông đợi cái gì, nhưng chính xác là Chan Yeol đã đứng dậy và THẬT SỰ đi về phía Kris rồi ngồi cạnh anh ấy. Và hiện tại thì cậu đang ở đây, cố tỏ vẻ cho mọi người thấy rằng cậu ổn và thật sự vui vẻ, vì có rất nhiều máy quay đang hướng về phía họ. Cậu đã nhiều lần cố gắng đến gần Chan Yeol, không biết được ChanYeol sẽ làm gì một khi họ nói chuyện với nhau nhỉ. Nhưng ChanYeol thậm chí đã không nhìn cậu lấy một lần. Tất cả những gì Baek Hyun có thể làm là đi theo sau Kris. Ồ, là bởi vì nếu cậu đi với Kris thì ChanYeol sẽ không thể nào đi với Kris được, đúng không?

Park Chan Yeol

Tinh thần của Chan Yeol hôm đó thật tệ. Nhưng anh ấy không muốn mọi người nhận ra điều đó nên đã cố cười và đùa giỡn vui vẻ hết mức có thể, mặc dù anh ấy chẳng vui gì cả. Cuộc cãi vã với Baek Hyun đã đẩy anh vào địa ngục. Anh vẫn không thể tin được những gì mà cậu đã nói trên máy bay. Anh tất nhiên là muốn ngồi cùng cậu rồi, cậu là bạn trai của anh mà đúng không? Anh đã thật sự trông đợi chuyến đi này sẽ giống như là một cuộc hẹn hò nhưng nhìn cái quái gì đang diễn ra kìa. Chan Yeol biết là có rất nhiều fan ghép đôi anh với DuiZhang nhưng anh không hề suy nghĩ gì nhiều về điều đó. Có thể là Baek Hyun thật sự ghen tị? Tốt thôi, đó là lỗi của anh  khi đã làm cho cuộc chiến này kéo dài như vậy. Anh không nên đứng dậy và đi đến ngồi cạnh Kris khi bị Baek Hyun chế giễu như vậy. Anh đã có thể thử nói những câu ngọt ngào với người yêu của mình và trấn an cậu ấy thay vì bỏ đi như thế. Bây giờ thì họ đang phí phạm thời gian nghỉ ngơi ít ỏi của mình cùng với người khác thay vì ở bên nhau. “Tôi không thể chịu nổi” Xem Baek Hyun nói chuyện với Kris kìa, và cậu ấy đã làm gì với Kris nào?

Kim Jong Dae

Chen Chen không thể diễn tả được sự vui sướng của mình khi đi vòng quanh Disney Land. Quả thực là giấc mơ đã thành sự thật. Anh ấy thật sự rất phấn khích khi biết có thể trên mạng sẽ tràn ngập các fancams và hình ảnh của anh, cười như một tên ngốc. Nhưng anh không quan tâm. Haha điều mà anh ấy quan tâm là không khí lạ lùng giữa Chan Yeol và Baek Hyun trong ngày hôm nay. Anh rất ngạc nhiên khi không nhìn thấy hai đứa chúng nó ngồi cạnh nhau trên máy bay. Có chuyện gì đã xảy ra sao? Vì anh vẫn chưa hề thấy tụi nó nhìn nhau lấy một cái. Kì lạ thật đấy!!! Tụi nó vốn không thể rời tay nhau ra, vậy thái độ lạnh lùng này là sao đây?

Anh đã cố gắng hỏi Baek Hyun, nhưng thằng bạn này của anh chỉ mỉm cười và nói “không có gì đâu” . Anh cũng đã cố gắng nói chuyện với Chan Yeol nhưng nó lại nói nó không có tâm trạng. Chen không thể chịu nổi khi anh ấy đang tận hưởng chuyến đi này còn hai thằng bạn của anh thì không. Tụi nó đã rời nhau rồi, và anh biết anh nên làm cái gì đó. Anh đã bị phân tâm cả ngày với những việc mà các thành viên cảm thấy xấu hổ trước fan. Nhưng anh vẫn còn thời gian, xe vẫn chưa đến.

Anh thấy Baek Hyun cười cười phía sau Chan yeol, rõ ràng là anh không chắc nó có đến nói chuyện với Chan Yeol hay không. Chen thấy Baek Hyun tiến lên phía trước, rồi lùi lại, rồi đi đến gần Chan Yeol hơn, và lại lùi về. “Ôi trời” . Chen thầm than thở trong đầu mình. Anh cũng thấy Chan Yeol trở nên khó khăn mỗi lúc BaekHyun tiến lại gần, rõ ràng là nó biết bạn trai của nó chỉ đứng sau nó nhưng nó vẫn không quay lại. Quá tức tối, Chen đứng bên cạnh Chan Yeol, chộp lấy cánh tay của Baek Hyun lôi nó vào giữa anh và các chàng trai to cao. Baek Hyun hét lên và Chan Yeol giữ chặt lấy cánh tay của Chen để ngăn anh không lôi kéo Baek Hyun nữa. Ngay lập tức, Baek Hyun nhìn Chan Yeol và mắt chúng nó gặp nhau. Chen chỉ len lén mỉm cười. Anh đã hoàn thành phần của mình rồi,  nhưng tất nhiên, chuyện này trông có vẻ vui nên anh quyết định vẫn đứng yên ở chỗ cũ và chờ xem tuồng hay.

Chan yeol chỉ đứng đó. Tự hỏi anh nên nói cái gì với Baek Hyun để kết thúc cuộc chiến tranh lạnh nhảm nhí hết sức này. Anh đã không thể tìm ra được từ nào để nói, nhưng anh có thể mỉm cười. Anh đã mỉm cười và hi vọng cho điều tốt nhất

Baek Hyun không biết phải nói gì nữa. Giờ thì cậu đã có được sự chú ý của Chan yeol rồi đó nhưng cậu lại không thể cất tiếng nói lời giải thích được. Nhưng cậu đã thấy bạn trai cười với mình và có lẽ là những từ ngữ đó bây giờ đã không cần thiết nữa rồi. Cậu cười và lùi về đằng sau một chút. Chan Yeol nhìn Baek Hyun với ánh mắt tò mò và sau đó nhún vai. Anh được Chen Chen đưa cho một cái thẻ Disney và rồi Baek Hyun đột nhiên đi vào giữa họ và cản trở. Chan yeol thấy Baek Hyun quay sang nhìn anh và cười, và anh biết là Baek Hyun đã trở về với anh. Chan Yeol tinh nghịch, cố gắng quẹt cái thẻ trên cổ cậu  trước khi trả nó cho Chen Chen, cảm thấy đã khá hơn rất nhiều rồi.

Baek Hyun biết là đã có rất nhiều fan chụp hình họ nhưng cậu không thể chờ. Cậu đứng quay lưng lại với Chan Yeol và đặt tay lên bàn tay đang chờ sẵn của Chan Yeol. Họ đã nắm tay nhau như thế. “tớ yêu cậu” Baek Hyun mong rằng Chan Yeol có thể nghe thấy điều này. Trong suy nghĩ của cậu, Baek Hyun đã nghe được câu trả lời của Chan Yeol “tớ cũng yêu cậu

End.

 

Advertisements

6 thoughts on “[Transfic|Oneshot|Chanbaek] ChenChen Đã Cứu Lấy Chuyến Đi Disneyland Như Thế Nào?

  1. Bạn ơi mấy cái có chữ Bảo vệ ak! làm seo có thể vào đọc dx thế?? @@ mình mún vào đọc màh hem thể vào dx! T~T chỉ mình vs!

    • à về password thì bạn vào box FSG Planet tụi mình có gợi ý nha ^^ mình có giải thích trong đó, còn những fic nào mà bạn k dùng pass mà tụi mình đưa ra được, thì đó là những fic tụi mình chưa beta hoặc chưa complete, khi nào hoàn thành tụi mình sẽ set public như bình thường ^^ thks bạn <3

  2. Pingback: EXO fanfiction [cập nhật thường xuyên] | TÀNG KINH CÁC

  3. ôi em thích cái blog của mọi người rùi. cho em tham gia với nhé. m.n trans và viết fic hay lắm ạ. ủng hộ. 5ting

  4. pn trans hay lam. minh doc nhiu fic o day rui ma bay gio moi co cơ hội cmt cho pn. blog này minh kết rùi đấy ieu tóa. cố lên 5ting ♡♥

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s