[Fanfic|Shortfic|Chanbaek] Ai Lợi Hại Hơn – CHAP 1

Author: Soo Mi aka Bum ~

Rating: K

Pairings: ChanBaek và các đồng bọn EXO =))

Disclaimer: không ai sở hữu họ, nhưng trong fic của ta thì ta sỡ hữu characters :))

Category: pink, humour, bựa đời và hổ báo =)) *yeah make you feel hổ báo =))*

Status: on going

A/N: một mô tuýp cũ thôi nhưng mà mình lại cực kì thích pink và bựa theo kiểu này :)) thật sự là rất thích EXO bựa bựa =)))))))) fic này viết cũng vì tình yêu cực kì yêu đối vs ChanBaek :x ChanBaek là couple duy nhất thứ 2 sau KyuMin, có ảnh hưởng cực lớn tới tinh thần của mình như vậy :) chúc các bạn vui khi đọc fic :)))))))) vẫn như cũ, mình gọi Yeol là anh, gọi Baek là em, nhưng trong fic hai người bằng tuổi nên xưng hô vs nhau là tôi – cậu =)) các thành viên của EXO trong fic này đều bằng tuổi nhau :) giọng văn trong fic là giọng nói chuyện của mình ngoài đời đó =)) vì bối cảnh fic là trường học nên mình sử dụng những câu nói và ngôn từ của các học sinh bạn bè chơi thân với nhau, nên nó vừa vui vừa bựa vừa hổ báo =))  enjoy :x 

Foreword: “Oan gia. Ai lợi hại hơn ai?

chanbaek-baekyeol-fanfic-fsg-planet

Poster by Han_Aechan ♔ R O Z E N ♬ R A B B I T ♔

———————————————————————————————–

Trời trong xanh, sương long lanh, chim hót líu lo, có vẻ như ngày hôm nay là một ngày cực kỳ lý tưởng, muôn hoa đua nở. Vậy nhưng, có lẽ đối với hai người nào đó thì hôm nay quả thật là một ác mộng.

Hôm nay là ngày nhập học của trường cấp ba Seoul danh tiếng lẫy lừng, Byun Baek Hyun – học sinh năm nhất – vừa bước ra khỏi cổng nhà, tư thế ung dung tự tại, đang vừa đi vừa huýt sáo, lòng đầy phấn khởi, thời tiết hôm nay thật là dễ chịu. “Chắc là ông trời biết bổn thiếu gia nhập học đây mà hehe”. Một ý nghĩ siêu cấp mang tính tự nâng bản thân bay vụt qua đầu cậu, Baek Hyun cười hề hề như thằng điên. Cách đó không xa chính là Park Chan Yeol – học sinh năm nhất – đang chạy bán mạng với đôi mắt mở to siêu to, anh trễ giờ!!! Hả??? Trễ giờ? Còn 15′ nữa mới tới giờ học mà?! Ây da, đây lại phải kể đến công của Park phu nhân aka mẹ của Chan Yeol nha. Tối hôm qua, bà Park thấy thằng con trời đánh của mình ngày mai nhập học rồi mà tối nay còn nằm vắt chân trên ghế xem đá banh khuya lơ khuya lắc, nên bà đã chỉnh tất cả đồng hồ trong nhà chạy nhanh 15′, sợ Chan Yeol ngủ nướng muộn giờ học. Mà đã là đời thì có ai mà biết trước được chữ ngờ đâu, ai mà ngờ được là hôm nay Chan Yeol không ngủ nướng đâu, ai mà ngờ là Chan Yeol cá cược với hai thằng ôn ZiTao và Chen “thằng nào đến trễ nhất thì phải ra đứng giữa trường hét to ba chữ TÔI BỊ ĐIÊN” đâu.

Hmmmmm~ Chan Yeol ngủ dậy, thấy còn 5′ nữa là tới giờ nhập học, vậy là anh tung chăn, phóng vào toilet với tốc độ ánh sáng, ba chân bốn cẳng làm cho xong rồi phi ra khỏi nhà. Tất cả chỉ trong vòng 5′, quả là lợi hại a~ Nhà Chan Yeol ở cuối ngõ, cách đó chừng 10 căn là nhà của Baek Hyun, Chan Yeol cứ cắm đầu chạy như bị chó rượt, rồi thì chuyện gì đến nó sẽ đến thôi. Chan Yeol tông thẳng vào Baek Hyun, cũng còn may là Baek Hyun biết lấy hai tay chống xuống đất để đỡ cho thân mình, chứ không thì chắc giờ không còn cái răng để ăn cháo rồi.

– NÀY CÁI THẰNG ÔN KIA MẮT DÁN TRÊN ĐỈNH ĐẦU HẢ??? KHÔNG THẤY BỔN THIẾU GIA ĐANG ĐI TRÊN ĐƯỜNG SAO? MI BỊ THỐN HẢ? LÀM QUÁI GÌ MÀ CHẠY NHANH DỮ VẬY??? – BaekHyun quay sang gào vào mặt anh.

– Yah! Tôi đang gấp, đụng chút xíu làm gì mà cậu xoắn hết cả lên vậy? – Chan Yeol cũng đâu vừa, xắn tay áo, gân cổ lên cãi lại

– Tay tôi chảy máu rồi nè, như vậy gọi là chút xíu hả? Cái thứ gì vậy!!!! – Baek Hyun lườm một phát dài cả cây số, cố gắng nén nước mắt vì tay cậu bị trầy, rát quá chịu không nổi.

– Nam nhi đại trượng phu, trầy chút xíu cho người ta biết là có lăn lộn với đời – Chan Yeol thấy tay cậu vậy thì cũng xót lắm, nhưng cái con người này đanh đá quá, lại hổ báo nữa, còn dám chữi anh là cái thứ gì, nên cho dù biết đó là lỗi của mình nhưng anh cũng cóc thèm xin lỗi luôn – Không cãi với cậu nữa, tôi đang gấp – nói xong anh lại tiếp tục cắm đầu chạy như bay đường trường.

– Yah cái thằng kia – cậu chỉ còn biết đứng đó dậm chân bộp bộp, máu nóng dồn hết lên mặt – đau quá đi, ngày gì mà xui dữ vậy trời – Baek Hyun chu mỏ bực tức, rút trong cặp mình mấy tờ khăn giấy ướt để lau tay, tránh bị nhiễm trùng.

– Đừng có để tôi gặp lại anh, nếu không tôi sẽ băm anh ra rồi thả cho cá mập ăn – Baek Hyun lầm bầm, mặt hầm hầm đầy sát khí, tiếp bước tới trường. Anh gì mà anh hả Baek Hyun, người ta bằng tuổi cậu mà!!!

Chan Yeol đến trường, thấy cổng trường mở tang hoang, thậm chí là có nhiều đứa vẫn ung dung đứng nói chuyện mà chưa chịu vào trường nữa kìa. “Quái, rõ ràng là mình trễ giờ rồi mà” Chan Yeol mặt đần thối ra, không hiểu chuyện gì, bèn mở điện thoại ra coi thì… ối dồi ôi còn 5′ nữa mới tới giờ học!!! Điện thoại anh là cái duy nhất mà bà Park không chỉnh lại giờ, nhưng sáng nay anh nào có mở điện thoại ra xem. Ôi Park Chan Yeol, thật là đau đớn mà~

– Alo, Chen hả? mày đang ở đâu? – Chan Yeol vừa đi vào trường vừa gọi cho thằng bạn thân của mình, dáo dác tìm khắp nơi

– Tao đang tới!!! tới cổng trường rồi nè, mày đang ở đâu?

– Ừ thôi đứng ở cổng đi, tao chạy ra! – Cúp máy, Chan Yeol lại chạy ra cổng để “đoàn tụ” với Chen

– Ê thằng ZiTao tới chưa? Đừng nói tao là đứa tới trễ nhất nha – Chen mếu máo

– tao chẳng biết, nãy giờ cũng không thấy nó đâu – Chan Yeol vừa quay sang trái thì thấy ZiTao đang ba chân bốn cẳng chạy tới – ê nó kìa, hahahaha kì này nó chết chắc rồi hahaha – Chan Yeol vừa nói vừa cười, vỗ tay bộp bộp nhìn như bị thần kinh.

– Con bà nó… hộc hộc… tao thua rồi hả?… tụi mày ăn cái quái gì mà đến sớm vậy… hộc hộc – Zi Tao cuối người, chống hai tay lên đầu gối, thở phì phò, mặt rõ là cay cú.

– Haha…. là mày đến trễ quá thì có… hahaha thôi chấp nhận sự thật đi con hahaha….

Mặt ZiTao tối xầm lại, mắt trừng trừng nhìn hai thằng bạn như muốn ăn tươi nuốt sống trước khi vươn tay cho mỗi thằng một quyền vào đầu, “dám cười trên sự đau khổ của ông à” rồi cả ba đứa cùng nhau đi vào khu vực xếp hàng của lớp mình.

Baek Hyun đến trường vừa đúng lúc cổng trường sắp đóng lại, cũng là cái tội cà tơn cà tơn đi chậm như rùa bò của cậu mà thôi. Vừa đi tới hàng của lớp mình thì Baek Hyun nhìn thấy người mà cậu không muốn thấy nhất trên quả đất này, Chan Yeol đang đứng đó với cái bộ mặt nham nhở hết sức, Baek Hyun hấp háy mắt, máu nóng lại một lần nữa tràn lên não, nếu không phải đang ở trường thì cậu đã đi đến và nện cho cái tên này một trận nên thân rồi. Cậu đi đến đứng trước mặt Chan Yeol, nở một nụ cười “hiền thiệc hiền” nhưng giọng nói thì cứ như đang rít qua kẽ răng “Xin chào!!!”

Chan Yeol trừng mắt nhìn cậu như ý muốn nói “cái quái gì thế? cậu làm gì ở đây?

Baek Hyun lườm anh một phát rõ cay cú rồi đi về phía đầu hàng đứng, aigoo, phải xếp hàng theo thứ tự từ thấp tới cao đó mà. ZiTao và Chen cực kì tò mò về cậu, không biết hai đứa nó có quen nhau hay không mà cứ thằng lườm thằng trừng mắt làm như sắp bay vào đập nhau tới nơi vậy. Cái lườm của Baek Hyun lúc nãy làm Chen rùng mình, “coi bộ không có hiền đâu à nha

“Ai vậy mày?” Zi Tao hỏi

“Oan gia của tao đó, mày thấy nó có láo không?” Chan Yeol vẫn lăm le nhìn về phía đầu hàng

“Hình như kẻ thù của mày ở khắp mọi nơi nhỉ?” Chen cười khinh bỉ, nó biết rõ thằng bạn nó quá mà

“Tại nó chứ có phải tại tao đâu” Chan Yeol trề môi

“Mày lại làm gì người ta rồi?”

“Hồi sáng tao tưởng trễ học, chạy như bay đến trường cơ mà ai biểu nó đi giữa đường chi, t phanh không kịp nên tông trúng thôi, vậy mà nó chữi tao um sùm, tao tức quá cóc thèm xin lỗi gì luôn”

“Người ta chưa đập vô mặt mày là may rồi” Hai thằng đứng cười như điên vì cái lý do sốc hàng của Chan Yeol

“Bà nó, xui quá, nó dữ như chằn vậy đó, mà còn học chung lớp nữa, nhìn mặt thấy mà ghét” Chan Yeol lầm bầm

“Tao thấy bạn đó cũng dễ thương mà” Zi Tao mắt sáng long lanh

“Dễ thương con khỉ, mày thử bị nó chữi với lườm như tao đi rồi coi có còn thấy nó dễ thương không” Chan Yeol gào lên làm mọi người xung quanh quay qua nhìn, Baek Hyun đứng đầu hàng cũng phải quay xuống nhìn, ném cho Chan Yeol một nụ cười khinh bỉ. “Thằng điên

Quá tức tối, Chan Yeol quyết định phải hành hạ và chọc phá Baek Hyun cho đến khi nào cậu chịu chuyển lớp thì thôi.

“đợi đi nhóc, để coi ai lợi hại hơn” Chan Yeol nhếch mép, nụ cười nhìn đểu khỏi hỏi, vậy mà mấy đứa con gái gần đó lại xem đó là một biểu hiện đẹp trai quyến rũ mới chết chứ

Giờ khai giảng bắt đầu, đang lúc các thầy cô ở trên sân khấu đọc diễn văn thì Chan Yeol lại bắt đầu kế hoạch bắn phá Baek Hyun mọi lúc mọi nơi, anh lôi trong cặp mình ra một sợi dây thun, vo vo vài miếng giấy sau đó nhắm vào Baek Hyun và bắn thẳng. Đối với dân quậy ngầm có tiếng như Chan Yeol thì bắn bì là chuyện nhỏ, bắn trúng đích!!! Baek Hyun cảm thấy đau điếng ngay lưng, nhìn xuống đất thì thấy miếng giấy bắn bì nằm dưới chân mình, khỏi nói cậu cũng biết là do ai làm, Baek Hyun ráng nuốt cục tức này xuống, ra vẻ như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Chan Yeol bắn xong liền giả vờ quay sang nói nhảm cười đùa với mấy đứa bạn, chờ đợi xem biểu hiện tức xì khói của Baek Hyun, nhưng đáp lại anh chỉ là vẻ dửng dưng của cậu. Quá quê, anh đá cái bốp vào chân của ZiTao làm thằng này hết hồn, quay sang rủa xả một tràn.

“Đúng là kiếm chuyện mà, nhịn đi Baek Hyun, lùi một bước tiến ba bước mà, rồi ngươi sẽ phải hối hận, quân tử báo thù mười năm chưa muộn, để rồi xem ai lợi hại hơn ai” Baek Hyun nghiến răng, sát khí tỏa ra nghi ngút khiến các bạn xung quanh không rét mà run.

End chap 1.

Advertisements

7 thoughts on “[Fanfic|Shortfic|Chanbaek] Ai Lợi Hại Hơn – CHAP 1

  1. oa fic hay qua di. Au dung bo fic nha, may au sap thi hoc ki roi nhi. Chac ban lam nhung dung bo fic nha, nha nha nha. Haizz doc chua nhieu khong biet co bi don k nua.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s