[Transfic|Shortfic|EXO] Keeping Distance – CHAP 1

Author : Takashimio

Translator : Emiz aka Bun & Lông :3

Link fic gốc

Permission pic

Rating :K

Pairings : Kristao/Taoris, Chanbaek/Baekyeol, Krisyeol, EXO-K, EXO-M

Description:

Kris đã phớt lờ Tao kể từ khi Exo-M trở về Hàn Quốc. Anh quá vui mừng để được gặp lại người bạn thân của mình, Chanyeol. Baekhyun đã có một khoảng thời gian khó khăn để tìm hiểu ra nếu Chanyeol để Kris và Tao một mình thì chuyện gì sẽ xảy ra.

Foreword:

Về cơ bản, đây là Kristao/Taoris fanfiction… và một chút về tình cảm anh em của Krisyeol và

lúc sau là Baekyeol/Chanbaek.

Tôi đã cố gắng viết theo lịch trình của họ [trong suốt thời gian Exo-M trở về Hàn Quốc và sao đó là LA, và có lẽ sau khi họ trở về từ LA]

kristao-taoris-fsg-planet

Poster by Jaeminchul © 2012 Marrione

———————————–

CHAP 1. GHEN

Họ bước ra máy bay một cách vội vàng. Tất cả đều quá vui mừng và hào hứng vì cuối cùng cũng đã trở về Hàn Quốc sau nhiều tháng ngày quảng bá ở Trung Quốc. Luhan trông có vẻ mệt mỏi, nhưng anh vẫn vui vẻ vì sắp được nhìn thấy người bạn trai của mình, Sehun. Họ đã trao đổi mail với nhau liên tục từ những ngày trước đó. Chen và Xiumin cũng rất vui vì các cậu được trở về đất nước của mình và lại được chơi với các thành viên của Exo-K. Lay, người thân thiết với Kai, đã thực hiện lời hứa đi mua sắm cùng nhau khi trở về. Về phần Tao, nó không thể chờ đợi cho đến khi đến Hàn Quốc, nó thực sự rất nhớ mọi người. Ừm, Tao gần như đã khóc khi manager nói rằng chúng nó sẽ trở về Hàn Quốc cho buổi diễn Inkigayo và đã nói chuyện qua Skype cả đêm với Baekhuyn, D.O, Sehun (trước khi Sehun và Luhan quấy nhiễu họ). Trưởng nhóm của Exo-M, Kris, thì cứ ngân nga suốt bài hát yêu thích của anh ta và Chanyeol từ lúc mới thức dậy vào ngày hôm đó.

Tao thoáng liếc nhìn dzuihang và thở dài. Không biết vì lí do gì, người anh lớn của mình đã phớt lờ nó từ sáng đến giờ. Nó nghĩ có thể Kris quá hào hứng để được gặp Chanyeol. Anh đang bận rộn với cái điện thoại của mình (à ừ, Tao biết khi Kris cười khúc khích là lúc anh ấy đang nhắn tin với Chanyeol) cho đến khi họ ở trong phòng chờ của khách sạn. Tao cũng biết rằng một khi bọn nó đã ở Hàn Quốc, nó sẽ bị Kris lờ đi và dính sát lấy Chanyeol. Chanyeol là người thân thiết nhất với anh tại Hàn Quốc. Cậu rapper trẻ này đã từng thú nhận tình cảm với anh, nhưng Kris đã từ chối. Tuy thế, họ vẫn gần gũi với nhau hơn bao giờ hết và đôi khi điều này khiến Tao phải ghen tị.

Sau nhiều tiếng đồng hồ, họ cuối cùng cũng đã đến kí túc xá, và việc đầu tiên họ làm là là tới thăm kí túc xá của Exo-K (với Luhan đi phía trước, đang cười khúc khích). “Sehun-aah!!!”, Luhan hét lớn khi Suho vừa mở cửa. Anh cởi bỏ giày của mình và nhảy vào vòng tay của Sehun. “Em nhớ các anh quá!!”, Kai ôm từng người một cùng lúc Suho mở cửa cho tất cả vào bên trong.

“Chanyeol-ah, lâu rồi không gặp!”, Kris vòng tay qua vai của Chanyeol và kéo cậu ngồi xuống ghế sofa. Họ đã hoàn toàn ở trong thế giới riêng của mình. Tao thở dài, nhưng chợt cười khi Baekhyun và D.O ôm mình và đưa cho nó những bịch bánh snack.

“Có chuyện gì vậy?”, Baekhyun hỏi khi cậu nhận thấy tâm trạng Tao có vẻ không được tốt. Lay, đang ngồi uống nước cạnh đó cũng dỏng tai lên nghe.

“Kris-ge đã phớt lờ em từ sáng tới giờ.”, cậu nhóc trả lời, cùng lúc liếc nhìn Kris và Chanyeol đang ở trong phòng khách. Baekhyun cười và vỗ nhẹ lên đầu Tao, “Anh ấy chỉ quá vui mừng khi được gặp người bạn thân thiết nhất của mình thôi”. Baekhyun nhìn chằm chằm họ lần nữa và thở dài. Còn Lay thì đang chú ý đến từng hành động của Kris. Không ai có thể làm maknae khóc, đặc biệt là Kris.

Không lâu sau đó, Kris đi vào nhà bếp, nơi Tao, Baekhyun, và Lay đang trò chuyện. Thấy Kris bước về phía mình, Baekhyun và Lay quyết định để hai người lại một mình để họ có thể nói chuyện. “Gege, em trở lại kí túc xá đây.”, Tao nói khi nó nhận ra Kris đang ở ngay cạnh mình. “Huh, sao thế?”, Kris hỏi, vừa rót sữa vào cốc thủy tinh. “Em cảm thấy mệt mỏi sau chuyến bay, đại loại là vậy.”, Tao trả lời. Dzuihang đặt tay lên trán nó, “Em bị sốt nhẹ rồi. Kì lạ, Chanyeol nói cậu ấy cũng bị sốt. Em nên nghỉ ngơi đi.”, Kris đưa cho Tao chìa khóa nhà của họ. Tao bĩu môi rồi bắt lấy chìa khóa và rời khỏi kí túc xá của Exo-K.

Chàng trưởng nhóm nhún vai rồi quay lại với Chanyeol. Cậu rapper người Hàn Quốc này đang đọc lướt qua Weibo và cười khúc khích khi nhìn thấy điều gì đó thú vị. “Em không biết họ là  thiên tài hay là gì nữa, nhưng fan đã nhận ra anh và Tao hai người rất gần gũi với nhau.”, Chanyeol đưa tấm hình mà tình cờ Tao đang dính chặt với Kris trên sân khấu ra. Anh nhìn những comment phía dưới tấm ảnh:

KrisTao is real.

A/N: Và đó là chapter đầu tiên. Cám ơn rất nhiều vì đã đọc! :D

– End Chap 1 –

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s