[Transfic|Twoshot|Chanbaek] Did You Or Did You Not? – CHAP 2 (Completed)

Did You Or Did You Not

Poster by Jaeminchul © 2012 Marrione

————————————

CHAP 2. LOVE PAIN

Một vài ngày sau… vài tuần… vài tháng… nó giống như đang tra tấn Baek Hyun vậy

Trái tim cậu dần dần héo úa, như thể cậu không có cách nào quên được Chan Yeol.

Cậu thường hay khóc một mình đến khi thiếp  đi vào buổi tối với mong muốn quay lại với anh, nhưng cậu phải nhớ rằng anh ấy đã tệ bạc với cậu như thế nào.

Baek Hyun trở nên gầy đi rất nhiều và trông thật đáng thương, như thể cậu đang chết dần chết mòn trước mắt của bạn vậy.

“quá đủ để sống một cuộc sống mà tôi mong muốn… hạnh phúc”

Người bạn tốt nhất của cậu, Kai đã cố gắng giúp đỡ. Cậu ta muốn giới thiệu cho Baek Hyun một anh chàng mới, nhưng lần nào cậu ta cũng thấy Baek Hyun so sánh những người đó với Chan Yeol. Hơn nữa, trái tim của Baek Hyun đã bị tổn thương trầm trọng, đến nỗi nó không thể dành một khoản nào cho ai khác nữa.

Baek Hyun đã đạt tới đỉnh điểm của sức chịu đựng.

Cậu quyết định “kệ mẹ mọi thứ” và lên kế hoạch tự tử

Cậu bé này không thể chịu đựng được thêm một ngày đau khổ nào nữa

“chỉ cần bước một bước ra khỏi cây cầu… một bước thôi… và mọi thứ sẽ kết thúc” cậu nghĩ

Thật may mắn, có một người lạ đang ở gần đó, ông ta cố gắng thuyết phục cậu rằng có rất nhiều lý do để sống, rằng cậu cần phải biết là cậu có thể tự làm mình cảm thấy hạnh phúc một lần nữa. Những lời nói của người lạ mặt đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người và họ hợp lại thành một đám đông. Tất cả bọn họ đều mong rằng Baek Hyun sẽ không nhảy xuống để tìm đến cái chết.

Baek Hyun cố gắng phớt lờ tất cả mọi người, nhưng hơn cả sự bất ngờ, cậu đột nhiên nghe thấy một giọng nói quen thuộc đang cầu xin cậu đừng nhảy xuống.

“Yah!!! BYUN BAEK HYUN” Chan Yeol gào lên và nước mắt bắt đầu rơi trên khuôn mặt anh ấy

Baek Hyun cố gắng không nghe giọng của anh, cậu thật sự không thể chịu nổi khi nghe giọng của anh vào ngay thời điểm này.

“Baek Hyun… xin em… đừng làm vậy. Anh xin em… anh xin lỗi… anh là một thằng khốn, anh biết điều đó… Đừng làm vậy với chính bản thân em… Byun Baek Hyun mà anh yêu xứng đáng được sống!!!”

“Yêu? Anh có biết yêu là gì không? Rõ ràng là anh không biết gì về nó sau khi ở cùng với tôi” cậu trả lời như chế giễu Chan Yeol vậy.

Sau đó cậu thấy Chan Yeol cũng bước lên mép cầu cùng với cậu.

“Yah!!! Chan Yeol, anh đang làm cái đách gì thế?”

Bây giờ thì cả Chan Yeol và Baek Hyun đều ở cùng nhau ngay trên mép của cây cầu, chỉ một cử động sai lầm… chỉ một bước thôi và hai người họ có thể rơi vào cái chết.

“nếu em thật sự muốn làm điều này, anh sẽ nhảy cùng em” Chan Yeol nói

Anh siết chặt vòng tay của mình quanh eo Baek Hyun. Nhìn thấy Chan Yeol sau tất cả khoảng thời gian này đã nhấn chìm Baek Hyun vào một tầng cảm xúc. Cậu có thể thấy trái tim Chan Yeol vỡ vụn ra thành từng mảnh. Vòng tay đang ôm lấy eo cậu dường như ốm hơn và hơi yếu ớt. Cậu đưa tay chạm vào má Chan Yeol và bắt đầu khóc

“đồ ngốc, anh đã phá hỏng kế hoạch của em… anh không được quyền ở đây… “

Chan Yeol tiến đến và trao cho Baek Hyun một nụ hôn nhẹ nhàng.

“chúng ta về nhà đi Baek Hyun”

Baek Hyun gật đầu và Chan Yeol đỡ cậu bước xuống mặt đất. Đám đông vỗ tay cổ vũ khi hai người họ lại hôn nhau một lần nữa

Kể từ đó, Chan Yeol không bao giờ buông tay Baek Hyun ra. Baek Hyun đã nhớ cái cảm giác được bàn tay lớn ấm áp này nắm lấy đến nhường nào, bàn tay mà cậu nghĩ rằng nó hoàn toàn phù hợp với cậu.

Trên taxi, không khí dường như hoàn toàn im ắng. Hai người họ không biết phải nói gì với nhau nữa. Họ lại trở về căn hộ và Baek Hyun cảm thấy sợ hãi. Cậu không muốn trở về nơi mà cậu đã lên kế hoạch để kết thúc mọi thứ.

Chan Yeol nhận ra điều đó và giữ chặt cánh tay của Baek Hyun, anh nhấn mạnh rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Baek Hyun miễn cưỡng đi theo Chan Yeol vào trong căn hộ cũ trong khi vẫn nắm tay nhau. Khi họ đã đi vào trong, Chan Yeol để Baek Hyun ngồi đó và nói anh sẽ đi đến tủ lạnh để lấy đồ uống cho cậu. Baek Hyun thầm mong rằng anh ấy chỉ nắm lấy tay cậu thôi, thay vì làm việc gì khác.

Điều làm Baek Hyun cảm thấy rất bất ngờ, đó chính là việc Chan Yeol đã để mọi thứ y nguyên như cũ. Cậu thấy những tấm ảnh của họ vẫn còn ở trên tường. Những đồ dùng couple họ đã mua vẫn còn ở đó. Baek Hyun đi vào phòng ngủ, cậu có thể thấy được thùng đựng thư tình mà cậu viết cho Chan Yeol. Mỗi lá thư đều được gói lại cẩn thận và vẫn còn trong tình trạng hoàn hảo.

Chan Yeol đã thường đọc những bức thư tình này và khóc cho đến khi thiếp đi.

Cảm xúc của sự hạnh phúc và tình yêu… tất cả những kỉ niệm này lại trở về với Baek Hyun một lần nữa.

Nó khiến Baek Hyun khóc, cậu cố gắn nén những tiếng thổn thức của mình khi cậu cảm nhận được Chan Yeol đang ôm cậu từ phía sau và đặt đầu anh lên vai cậu.

“Anh chưa từng cảm thấy sợ hãi như vậy trong suốt cuộc đời mình” Chan Yeol thì thầm “Anh không dám nghĩ về việc em rời khỏi trái đất này”

Chan Yeol siết chặt vòng tay của mình đang ôm Baek Hyun. Hai người họ cứ đứng im như vậy. Thỉnh thoảng Baek Hyun có thể nghe thấy được tiếng khịt mũi của Chan Yeol. Cậu biết là anh đang khóc, vì cậu cảm nhận được sự ẩm ướt trên áo của mình.

Baek Hyun xoay người lại trong vòng tay của Chan Yeol để có thể nhìn thấy đôi mắt sưng húp của anh, cảnh tượng này làm cho cậu cảm thấy xót xa. “anh biết không… anh nên cười nhiều hơn. Happy Virus của chúng ta khi khóc trông thật là khủng khiếp”

Baek Hyun nắm lấy ngón tay trỏ của anh và đẩy môi dưới của anh lên. Các biểu hiện trên khuôn mặt của Baek Hyun lúc này làm anh phải phì cười. Anh chàng cao hơn kéo Baek Hyun lại gần anh ấy và ôm thật chặt.

“Anh cảm thấy thật may mắn khi lại được ôm em trong vòng tay anh như thế này” Chan Yeol nói

Anh bắt đầu hôn cậu. Không quá mạnh bạo. Chỉ là một cái hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào làm cho đầu óc cả hai trở nên quay cuồng.

Chan Yeol dứt ra khỏi nụ hôn và hít thở thật sâu.

Sau đó anh quỳ gối và nhìn xuống sàn nhà. Điều này làm cho Baek Hyun mất cảnh giác. Cậu nhấn mạnh rằng anh nên đứng lên, nhưng anh từ chối.

“Anh biết anh đã hơi say. Anh không thể tưởng tượng được bản thân mình ở cùng với bất cứ ai khác”

Chan Yeol ngước lên nhìn Baek Hyun với vẻ đầy lo lắng và tiếp tục

“Anh, Park Chan Yeol, hứa rằng sẽ mãi mãi yêu Byun Baek Hyun, một người xứng đáng với mọi thứ mà cậu ấy muốn”

Baek Hyun lại bắt đầu khóc và quỳ xuống, kéo Chan Yeol vào một cái ôm thật chặt

“em cũng yêu anh, Park Chan Yeol… nhưng… em sợ” Baek Hyun trả lời trong khi siết chặt vòng tay của mình quanh eo Chan Yeol

Chan Yeol nâng cằm của Baek Hyun lên và trao cho cậu một nụ hôn mềm mại, nhẹ nhàng

“đừng lo lắng, Baek Hyun ah~ anh sẽ bên em mãi mãi”

– End –

Advertisements

8 thoughts on “[Transfic|Twoshot|Chanbaek] Did You Or Did You Not? – CHAP 2 (Completed)

 1. ôi mừng quá, cuối cùng tụi nó cũng về với nhau T_T
  đọc đến khúc Hyun tự tử mình sợ mún chết
  rất cảm ơn bạn au và bạn trans nhé, iu cả 2 bạn <3

  • trans tới khúc đó mình vừa buồn cũng vừa buồn cười nữa =)))))) tại nhỏ bạn mình nó đọc bản eng trước nên nó nói vs mình là “xém tí nữa hai th` nó ôm nhao tự tử chết bà nó luôn rồi” làm mình vừa buồn mà vừa nghĩ đến câu của nó lại mắc cười =)) vì cũng đã đc báo trước là HE nên mình cũng k bất ngờ lắm hehe ^^ thks comt <3333333

 2. Haiz! Tự nhiên đọc đến khúc cuối thấy lo lắng hơn nữa. Thằng Chan đã lừa dối bé cưng mấy lần rồi. Bây giờ cũng quay lại dễ dàng như vậy. Làm sao chắc chắn sau này nó ko tiếp tục lừa dối bé cưng nữa? Tớ rất gét mấy đứa trăng hoa vui vẻ như thằng Chan mà tội nghiệp bé cưng của tớ chỉ yêu mỗi nó. Nhớ lại hôm Dnl nó để bé cưng đi lủi thủi một mình là thấy wé gòy *nghiến răng*

  • nói chung là fic angst ChanBaek thì chỉ có cái đau nhất là yeol nó ngoại tình thoi =))))))) bias Baek như tụi ta khổ tâm lắm -___- mỗi lần mà Baek nó bị th` Yeol đá wa một bên là coi như ta, Lông vs Mon xù lông nhím lên luôn =))))))) mà thấy moment thì cũng sướng phát điên =))))))))) hôm Disneyland là muốn tuki theo Baek luôn~

   [Bum]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s