[Transfic|Longfic|ChanBaek] He’s/She’s a perfect maid – CHAP 7

Poster by YatLuvG © Delusional Artistic

——————————–

CHAP 7

Ngày thứ tư làm người hầu: Chàng trai đó cảnh báo! Nguy hiểm

Baek Hyun chạy như vũ bão trên hành lang và suy nghĩ xem cậu nên đi đâu. Cậu nhớ là Kai nói cậu hãy qua phòng anh để lấy quần áo, nên Baek Hyun quyết định đến đó.

“Kai?” cậu mở cửa và đảo mắt nhìn quanh phòng để tìm anh.

“Oh, bây giờ tôi phải đi, được rồi tôi biết rồi, tôi sẽ sớm trở lại” Kai đang nghe điện thoại và anh cúp máy vừa đúng lúc nghe thấy Baek Hyun gọi tên anh.

“Baek Hyun ah~ em đến lấy quần áo hả? anh có để một vài bộ trên giường, em hãy chọn cái em thích nhất đi!” anh nói vọng ra từ trong phòng tắm

“được rồi~” Baek Hyun nhìn vào mấy bộ quần áo và quyết định mặc thử chúng. Cậu cởi áo và quần của mình ra, đặt chúng trên giường.

Mình nghĩ mình nên thay đồ tại đây luôn vì Kai đang ở trong phòng tắm rồi… oh được rồi – Baek Hyun nghĩ

“hmmmm… nên thử cái nào trước đây?” Baek Hyun thấy bộ nào cũng đẹp hết nên rất khó lựa chọn.

“Kai em có biết Baek Hyun ở—….. Wow! Xin lỗi!!!” Chan Yeol trở về phòng của anh và Kai để hỏi xem Kai có biết Baek Hyun đang ở đâu không, nhưng thay vì thấy Kai thì anh lại nhìn thấy một Baek Hyun không mặc quần áo và chỉ mặc mỗi cái quần lót trong khi tay cậu thì đang cầm quần áo.

“L-Lại là anh….!!!” Baek Hyun bị sốc khi lại  nhìn thấy Chan Yeol bởi vì cậu vừa mới chạy trốn khỏi anh ta vài phút trước.

“Oh-hyung, Baek Hyun đang chọn vài thứ để mặc! Baek Hyun à em đã chọn đượ– Oh~~~!” Kai nghe thấy giọng của Chan Yeol, anh mở cửa phòng tắm ra. Anh định hỏi Baek Hyun chọn cái gì nhưng anh đã bị phân tâm bởi cơ thể của Baek Hyun.

“H-Hai người đang nhìn cái gì vậy?” Baek Hyun nhận ra có 2 đôi mắt đang dán chặt vào mình

“thật sự chẳng có gì, đúng là chẳng có gì để nhìn hahahaha” Chan Yeol trêu, mặc dù đây chẳng phải là những gì anh đang nghĩ tới

Da của cậu ấy trông thật sự rất mềm mại, vẫn giống như lần đầu chúng ta gặp nhau tại quán bar – Chan Yeol nghĩ và nhếch mép cười khi Baek Hyun chuyển mắt của mình qua nhìn Kai.

“Y-Yah!!! Anh thật là…. ughhhhhhhhh!!!” câu nói đùa của Chan Yeol làm Baek Hyun như bị kích thích. Bởi vì sau tất cả thì Baek Hyun cũng là một thằng con trai, và lại bị một thằng con trai khác nói rằng cơ thể cậu chẳng có gì để nhìn thì… đúng là một sự sỉ nhục

“Đừng nghe anh ấy nói~ em mau vào phòng tắm thay đồ đi” Kai đi về phía cậu và mỉm cười.

“Vâng~” Baek Hyun rất vui, ít nhất thì Kai cũng không trêu chọc cậu. Cậu chạy vào phòng tắm.

Anh đang tự hỏi là không biết anh có được nhìn thấy em như vậy một lần nữa không… – Kai nghĩ và đỏ mặt. Anh thật sự rất thích Baek Hyun và anh không bao giờ muốn làm chuyện gì gây thương tổn cho cậu. Anh không ép buộc cậu làm những gì cậu không muốn, nhưng anh đã có những khoảng thời gian rất khó kìm chế được mình, đặc biệt là bây giờ, sau khi nhìn thấy cậu như vậy.

Sau khi Baek Hyun tự chọn cho mình một bộ đồ thích hợp, cả ba người họ cùng đến bữa tối được tổ chức ở một ngôi nhà cách khách sạn này không xa lắm. Đoán thử xem ngôi nhà đó là của ai?… Yeah, chủ sở hữu nó chính là ba của Chan Yeol. Ông ấy đã cho xây dựng ngôi nhà này thật đặc biệt để tổ chức những bữa tối quan trọng, các cuộc gặp mặt hay những thứ đại loại vậy. Những căn phòng thật sự rất rộng lớn và được lấp đầy bởi rất nhiều bàn ghế cùng các thiết bị hiện đại khác. Các cuộc gặp mặt do họ tổ chức chắc chắn phải là tuyệt nhất bởi vì họ đã có tất cả những thứ họ cần.

Vậy nên ba của Chan Yeol quyết định tổ chức bữa tối ở ngôi nhà đó, gọi các đối tác thân cận nhất và giàu nhất của ông đến tham dự. Tuy nhiên, lý do thật sự đằng sau bữa tiệc này không ai có thể biết được ngoại trừ ông.

“Uwaaaaaaaaaaaaaaaaaaa! Rộng lớn thật đó!” Baek Hyun thật sự rất kinh ngạc khi thấy nội thất của căn nhà. Mọi thứ trông rất đẹp và đắt tiền. Cậu chỉ có thể mơ về việc sỡ hữu một cái gì đó giống như thế này thôi.

“Nah~~ Không rộng đâu. Chúng tôi còn nhiều căn khác to hơn nữa” Chan Yeol nói

“T-Thật sao?”

“Phải~ anh đã đến vài căn trong số chúng rồi” Kai nói thêm

“Mời ngài vào phòng đó” một người giúp việc đi về phía họ và chỉ đường đến phòng tổ chức bữa tối.

“Ở đây có nhiều người quá… ba anh chắc hẳn phải có một sức ảnh hưởng rất lớn trong xã hội…” Baek Hyun nói

“chắc vậy”

Chan Yeol, Kai và Baek Hyun nhìn xung quanh. Có một cái bàn lớn với nhiều loại thức ăn khác nhau đặt trên đó. Nền nhạc làm thư giãn đầu óc đang được tấu lên.

“Baek Hyun ah~ là cậu sao?”

Baek Hyun nghe thấy một giọng nói quen thuộc cách cậu không xa

“K-Kris??????????? Em nhớ anh muốn chết!!! Chúng ta đã không gặp nhau một thời gian dài rồi đó!!!” Baek Hyun chạy đến chỗ bạn của cậu và ôm anh ấy

Kris rất cao, cao hơn cả Chan Yeol. Anh có mái tóc vàng và cơ thể cân đối. Nếu Kai và Chan Yeol có thể có đối thủ, thì Kris là đối thủ tuyệt nhất mà họ tìm được. Giống như hoàng tử, quyến rũ, đẹp trai, giàu có…. hoàn hảo.

“hahaha em không hề thay đổi Baek Hyunie! Em thế nào rồi? Anh nghe nói em đã nghỉ việc ở quán bar rồi!” Kris vỗ vào đầu Baek Hyun và hôn lên má cậu.

Máu của Chan Yeol và Kai đang sôi sùng sục như nham thạch từ núi lửa.

KREAS LÀ CÁI THỂ LOẠI TÊN GÌ VẬY? SAO HẮN TA DÁM ĐỤNG VÀO PUPPY CỦA MÌNH NHƯ VẬY HẢ??? – Chan Yeol nhìn trừng trừng,  đến độ mắt anh muốn rớt ra ngoài luôn nếu anh không sớm dừng lại. Nắm đấm của anh đã sẵn sàng đấm một cú vào mặt Kris nếu như anh ấy dám sờ soạn Baek Hyun thêm lần nào nữa.

CHẾT TIỆT…. HẮN TA THẬT SỰ KHÔNG THỂ ĐÙA ĐƯỢC!!! PHẢI CẨN THẬN THÔI!!! – Kai cũng không khác gì Chan Yeol nhưng phản ứng của anh thì bình tĩnh hơn. Tuy vậy nhưng anh vẫn nhìn trừng trừng vào họ

“Ah xin lỗi… Anh đã cố gắng tìm cho em một công việc nhưng em lại xin nghỉ như vậy…” Baek Hyun cảm thấy có lỗi

“đừng lo lắng! miễn là em vẫn đang ổn thì anh vui rồi! đến đây nào anh phải cho em thấy cái này!” Kris nắm lấy tay Baek Hyun

“Oh được rồi nhưng trước hết để em giới thiệu cho anh biết bạn của em đã” Baek Hyun nhớ ra Kai và Chan Yeol vẫn đứng ở đó

BẠN BÈ??? – cả Chan Yeol và Kai cùng gào thét trong tâm trí họ

Tôi là bạn của cậu sao??? Thật sao??? Tôi là… TÔI LÀ ÔNG CHỦ CỦA CẬU!!! à khoan đã… cái đó thậm chí còn tệ hơn – Chan Yeol đã thật sự thất vọng nhưng sau đó anh nhận ra mối quan hệ của họ còn thấp hơn là bạn bè nữa.

Yah~~!! em biết là anh ghét từ “bạn bè” mà!!! anh là bạn tr– … khoan… mình chưa bao giờ hỏi em ấy có đồng ý làm bạn trai của mình không. Kai à mày ngu quá…. ahhhhh – Kai cũng không vui

Kai và Chan Yeol chỉ có thể thở dài khi họ nhận ra rằng họ ngu ngốc đến nhường nào. Tuy nhiên, anh chàng đó đại diện cho một mốt nguy hiểm lớn đối với họ.

“đây là Chan Yeol và đây là Kai” Baek Hyun giới thiệu, nhưng rồi cậu chú ý đến vẻ mặt của họ. Cậu nhận ra rằng mình vừa gọi họ là bạn của cậu. Cậu biết Kai rất ghét cái từ đó và Chan Yeol không thật sự là bạn của cậu, anh ta là ông chủ của cậu. Baek Hyun cảm thấy tội lỗi hơn nữa.

“rất vui được gặp các cậu. Tôi là Kris. Cám ơn vì đã quan tâm chăm sóc Baek Hyunie của tôi” Kris bắt tay và mỉm cười

BAEK HYUNIE CỦA TÔI??? ĐƯỢC RỒI, HẮN THẬT BÁ ĐẠO!!! – cặp đôi này lại một lần nữa gào thét trong tâm trí

“Bây giờ xin thứ lỗi cho tôi mượn bạn của hai người một chút nhé” Kris kéo Baek Hyun đi và họ rời khỏi phòng

“tôi sẽ trở lại sớm thôi” Baek Hyun gào lên trong lúc bị kéo đi

“cái tên đểu cáng này….” cùng lúc đó cả Chan Yeol và Kai đều thốt ra câu này làm họ phải quay sang nhìn nhau. Họ biết là họ phải làm cái gì đó rồi

Cả hai người họ quyết định đi theo Kris và Baek Hyun cho đến khi hai người kia đi vào một căn phòng nhỏ và đóng cửa lại.

“THẰNG NHÃI RANH ĐÓ ĐÂU MẤT RỒI, MÌNH VỪA MỚI THẤY NÓ MÀ!!!” Ba của Chan Yeol vẫn không vui như thường lệ. Ông chào đón một số khách quý nhưng vẫn đảo mắt tìm con trai mình

“anh không nghe thấy gì cả!” Chan Yeol nói khi anh và Kai đứng ngay cửa và cố gắng nghe xem hai người bên trong đang nói gì

“shhhhh~ anh nói lớn tiếng quá!!! em có thể nghe thấy một chút nhưng em không biết nó là cái quái gì!” Kai đưa tay lên bịt mồm Chan Yeol lại như để anh im lặng

“CƯỚI ANH???? ANH KHÔNG ĐÙA CHỨ???” họ nghe thấy Baek Hyun hét lên trong sự phấn khích

“phải! em sẵn sàng chưa?” Kris trả lời cũng phấn khích y như Baek Hyun vậy

“RỒI!!! EM ĐỒNG Ý!!!! EM VUI QUÁ!!! CUỐI CÙNG CŨNG NHƯ VẬY!!!” Baek Hyun đang la hét như điên

“CƯỚI???” Kai và Chan Yeol nhìn nhau trong nỗi kinh hoàng. Họ không dám tin vào tai mình

– End Chap 7 –

—————————————————————————-

có vẻ vui rồi đó muahahahahhahaha :)) 

Advertisements

2 thoughts on “[Transfic|Longfic|ChanBaek] He’s/She’s a perfect maid – CHAP 7

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s