[Transfic|Shortfic|EXO] Keeping Distance – CHAP 4

Poster by Jaeminchul © 2012 Marrione

——————————————-

CHAP 4. TRỜI CAO

Như mong đợi, Show Champion đã diễn ra khá tốt và Tao đã không để lộ ra bộ mặt cau có của mình. Nó đã giới thiệu bản thân là Kungfu Panda một cách vui vẻ. Nó thậm chí trông có vẻ rất vui và tự hào khi Kris cho mọi người xem kĩ năng ngôn ngữ của anh.

Ngay sau Show Champion thì biểu hiện đã hoàn toàn khác. Nó quay trở lại thành một Tao cau có, chú ý đến Kris và Chanyeol bất cứ lúc nào họ ở cạnh nhau như một sát thủ. ” Wow, Chanyeol đang thực sự chọc giận chàng trai của Kris rồi.” Kai, giả vờ thân mật, đặt tay của nó lên vai Tao. ” Kris không phải của tôi.” Tao quay đi và bước đến chỗ thay trang phục. ” Wow, anh chàng đó đang phát cáu rồi. Thật đáng sợ !” Kai nhướn mày lên. ” Để cậu ấy yên đi, Kai.” D.O nói vọng từ chỗ ngồi của mình, đang nhận thấy sự căng thẳng phát ra từ EXO-M.

Ngày hôm sau lại là một ngày u ám khác. Tao từ chối nói chuyện với Kris mọi lúc, ngoại trừ những vấn đề liên quan đến công việc ra. Xiumin và Chen vẫn không chú ý xíu nào tới họ vì Tao và Kris thường khá im lặng.

” Kris đã nói gì với em thế ?” Manager-ge hỏi Tao, cậu nhóc đang nằm đọc sách trên giường. ” Chẳng có gì nhiều, chỉ là đừng dính lấy nhau ở nơi công cộng, anh ấy không thích những lời đồn thổi của mọi người về điều đó.” Có một sự mỉa mai trong câu trả lởi của Tao và manager-ge ngồi xuống chiếc giường của nó, bên cạnh Tao. Họ ở chung phòng với nhau, nhưng hầu hết thời gian manager-ge không ngủ lại ở kí túc xá mà ngủ ở nhà bạn gái của anh ta. ” Wow, cậu ta thật sự bị ảnh hưởng bởi những fangirls. Theo cá nhân mình, anh nghĩ đó là một cách tốt để quảng bá cho các em, em biết đó, giống như SM đã quảng cáo cho Yunjae trở lại sau đó và họ đã trở thành như… một món hời cho công ty. Dù sao đi nữa, em không nên hờn dỗi nhiều quá, cậu ấy sẽ thực sự nổi giận với em đấy. Kris cứ như một trái bom khi cậu ta giận dữ, em biết điều đó mà phải không ?” Manager-ge nói với Tao và thu dọn túi của mình. Tao đã không phản ứng gì, nó có thể hờn dỗi với tất cả những ai quan tâm.

” Anh đã nói Kris là hãy đánh thức mọi người dậy vào 8 giờ sáng. Hãy chắc rằng em sẽ sắp xếp thật tốt cho chuyến đi LA nhé.” Manager-ge nói trước khi anh đóng cánh cửa lại.

Tao bằng cách của mình đã đi ra khỏi phòng và tìm người con trai mà nó chẳng muốn gặp xíu nào vào lúc này. ” Hey, Kungfu Panda !” Chanyeol vẫy tay với Tao.

Thay vì là Happy Virus, Tao cảm thấy Chanyeol hiện giờ giống Virus Phiền Phức hơn. Thật sự mà nói là nó thích Chanyeol. Anh ta là một gege tốt, nhưng nó không thích anh ta cứ bám lấy Kris. Nó không thích Như.Vậy.Chút.Nào.

Chanyeol, bên cạnh đó, đã biết rằng Kris và Tao là một cặp. Cậu thích Kris quay lại như hồi trước, thành thật mà nói là cậu vẫn còn thích anh, nhưng Kris lại thích người bạn thân nhất của mình ở cạnh Baekhyun. Đã nhiều tháng kể từ ngày mà họ nhìn thấy người kia và có rất nhiều thứ để nắm bắt lấy (mặc dù hầu hết thời gian Kris chỉ nghe Chanyeol huyên thuyên không ngừng).

” Vì thế, Krissssss ~, em có thể ngồi cạnh anh trên máy bay vào sáng hôm sau không ???” Chanyeol hỏi nhóm trưởng Exo-M người đang bận rộn đóng gói thức ăn cho bọn nhóc. Nghe thấy điều đó, Tao gần như đã nổi quạu. Kris liếc nhìn Tao, nhưng cậu nhóc phớt lờ anh. ” Chắc chắn rồi.” Kris trả lời với Chanyeol và Tao đã liếc cái tên vi rút vui vẻ đó.

Chanyeol cười tự mãn với cậu nhóc nhỏ tuổi nhất trong căn phòng . Trêu chọc Tao thật sự rất thú vị và điều đó có nghĩa là cậu có thể có nhiều thời gian bên Kris hơn, Chanyeol đã không ngần ngại thực hiện một bước đi táo bạo với nhóm trưởng Exo-M. Cậu chỉ muốn chơi đùa xung quanh một chúc và cậu không có ý định cướp lấy Kris. Chanyeol là người biết rõ hơn ai hết rằng Kris chỉ có thể thích Tao.

” Em dừng việc hành động ngu ngốc và cứ liếc Chanyeol đi. Cậu ấy chẳng làm gì sai hết.” Kris thì thầm, âm thanh đó gần như là đang đe dọa Tao.

” Oh, thật sao ? Được rồi, kể từ lúc chúng ta ở đây, tuy nhiên, em chẳng cảm thấy như mình có một người bạn trai.” Tao cũng thì thầm và bỏ Kris lại trong căn phòng của anh.

Kris gần như đã câm lặng. Vâng, anh đã dành khá nhiều thời gian của mình với Chanyeol. Anh rất hiếm khi gặp thằng bạn thân nhất của mình và mỗi lần Kris gặp cậu ta, đó chỉ là chuyện thường khi anh có dành nhiều thời gian với anh chàng rapper kia… hoặc không. Kris nhận ra rằng anh đã không hề quan tâm đến bạn trai của mình chút nào khi cậu nhóc bị bệnh lúc quay trở lại kí túc xá của Exo-M. Có lẽ Tao đã tức giận bởi những gì mà anh nói và cũng vì sự hời hợt của mình. Kris thở dài và quyết định rằng anh sẽ nói chuyện với Tao ở LA khi họ có thời gian.

~~~

” Baekhyun-ah, mình sẽ ngồi cạnh Kris !” Chanyeol thì thầm với Baekhyun trên máy bay và chạy lại chỗ Kris. Tao chỉ vừa quay lại từ nhà vệ sinh và nhận thấy chỗ ngồi của mình đã bị Chanyeol chiếm lấy. Nó lại lộ ra một gương mặt cau có khác và ngồi xuống cạnh Baekhyun. Tao nhìn hai người họ và ngay thời điểm đó nó thực sự là rất muốn khóc. Kris nhìn lại và nhận thấy khuôn mặt phiền muộn của Tao, nhưng anh chàng kế bên lại chẳng đề ý. ” Hey, Kris-hyung, có muốn nghe nhạc chung không ?” Chanyeol đưa cái tai nghe của mình ra. ” Chắc chắn…” Kris mỉm cười lại và cầm lấy cái tai nghe bên trái.

Baekhyun mỉm cười khi Tao ngồi xuống cạnh nó. ” Chỉ ngủ thôi, được chứ ? Em phải nghỉ ngơi đi.” Baekhyun nói với cậu em út của Exo-M, vuốt nhẹ lên mái tóc của cậu nhóc. Tao gật đầu và nhắm mắt lại. Nó muốn lấy con gấu trúc nhồi bông trong túi của mình, nhưng nó khước từ việc tiến lại gần Kris. Baekhyun đang cố gắng làm Tao vui lên và nó cảm thấy bình tĩnh khi ở cạnh anh ấy. Bây giờ Baekhyun giống như một liều thuốc an thần cho Tao. Nó quyết định tạm quên đi vần đế của mình trong một lúc và chìm vào giấc ngủ.

– End Chap 4 –

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s