[Transfic|Longfic|ChanBaek] He’s/She’s a perfect maid – CHAP 8

Poster by YatLuvG © Delusional Artistic

——————————

CHAP 8

Ngày thứ 5 làm người hầu: LỜI CẦU HÔN!

“hmmmm… hình như emnghe thấy có ai ở bên ngoài~” hai người bên ngoài la lớn đến độ Baek Hyun cũng có thể nghe thấy

“chắc là mấy người giúp việc đi ngang qua đây thôi” Kris không thật sự để tâm đến chuyện này

“chắc là vậy…. bây giờ chúng ta nên cùng nhau bàn kế hoạch đi” Baek Hyun tiếp tục chủ đề vừa nãy

“Ừh… Chúng ta sẽ làm cái này… đầu tiên là…” Kris và Baek Hyun nói chuyện với nhau hơn cả tiếng đồng hồ nhưng Kai và Chan Yeol chẳng thể nghe được gì, vậy nên họ quyết định rời khỏi đó.

“anh không thích hắn ta” Chan Yeol nói với Kai khi họ cùng nhau trở lại căn phòng đầy khách khứa

“em cũng vậy”
“chúng ta nên–” Chan Yeol định nói gì đó nhưng tất nhiên, có ai đó ở đây thật đúng lúc và phá hỏng tất cả mọi thứ.

“CHAN YEOL CON ĐÂY RỒI!!! CON ĐÃ Ở CÁI XÓ XỈNH NÀO VẬY HẢ?” ba anh cuối cùng đã nhìn thấy anh và nhào tới ngay lập tức.

“Oh… con ở… đây… ở đâu đó” Chan Yeol chẳng vui chút nào

“rất vui khi lại được gặp bác, bác Park” Kai cuối chào

“rất vui khi được gặp lại con, Kai. Bác mong rằng thằng nhóc này không dây khó dễ gì cho con” Ba của Chan Yeol thật sự  thích Kai hơn là con trai của ông, bởi vì Kai có trách nhiệm hơn mỗi khi nói đến công việc và công ty.

“Không ạ, anh ấy rất tốt” Kai mỉm cười

“Hai đứa nên ngồi xuống đi, ta cần phải thông báo vài chuyện” người đàn ông lớn tuổi nói trước khi rời đi. Ông ấy cầm lấy micro và bắt đầu bài phát biểu của mình. Baek Hyun và Kris bước ra vừa đúng lúc này. Kris trở lại với bạn bè của anh ấy.

“cuối cùng cậu cũng trở lại!” Chan Yeol nói khi cậu đi về phía anh và Kai.

“”xin lỗi, chúng tôi phải thảo luận một số chuyện” Baek Hyun xin lỗi

“đến đây nào” Kai nắm lấy tay Baek Hyun và kéo cậu lại gần mình

Baek Hyun nhận thấy Kai hành động có chút khác thường vì anh đang nắm lấy tay cậu rất chặt, cứ như anh không bao giờ để nó rời đi. Cậu mỉm cười, bởi vì tay của Kai thật sự ấm áp và nó khiến cậu cảm thấy an toàn.

“các quý ông quý bà thân mến, tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã tham dự bữa ăn tối tuyệt vời này. Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để thông báo vài thứ, tôi quyết định sẽ nghỉ hưu. Và người tiếp theo sẽ kế thừa công ty chính là con trai của tôi, Park Chan Yeol. Chan Yeol sẽ tiếp quản công ty trong hai tháng nữa. Mong mọi người sẽ ủng hộ và giúp đỡ nó nhiều hơn. Cảm ơn”

“CÁ-CÁI GÌ???” Chan Yeol không nói nên lời. Trong cả triệu năm, anh vẫn không nghĩ rằng ông già sẽ cho anh cơ hội để lãnh đạo công ty. Sau tất cả mọi chuyện thì ông ấy vẫn luôn miệng nói rằng Chan Yeol là một đứa lười biếng và chẳng làm gì nên hồn, cộng với, Chan Yeol thật sự không muốn làm việc ở công ty.

“Wow!!! Chan Yeol ah chúc mừng anh!” Baek Hyun cảm thấy vui cho Chan Yeol và cậu chúc mừng anh ngay lập tức

“Hyung!!! chúc mừng anh! em không thể chờ tới lúc bắt đầu được làm việc chung với anh” Kai cũng cảm thấy vui vẻ

KHÔNG KHÔNG KHÔNG! ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU MÀ MÌNH MUỐN! ÔNG GIÀ CHẾT TIỆT… ĐÂY CHẮC CHẮN LÀ KẾ HOẠCH CỦA ÔNG TA ĐỂ BUỘC MÌNH TRỞ VỀ NHÀ!!! – Chan Yeol tuyệt vọng, anh đã tự rời khỏi ngôi nhà địa ngục đó và bắt đầu sống trong căn hộ nhưng hai tháng nữa anh phải quay trở về. Ba của anh nói rằng anh hoàn toàn có thể sống ở căn hộ đó nếu anh hứa sẽ quay trở về nhà khi anh tiếp quản công ty này. Tất nhiên là Chan Yeol đã hứa như vậy và mong rằng cha anh sẽ không chuyển quyền thừa kế cho anh nhưng… anh đã sai.

Sau khi ba của anh phát biểu xong, anh lao tới ông đầy giận dữ

“chuyện này là sao vậy???”

“con cần phải trưởng thành. Ba đã rất mệt mỏi trong thời gian qua để làm cho con sống có trách nhiệm hơn nhưng con không hề làm việc. Ba nghĩ rằng đây là cách duy nhất. Và nếu con muốn lẩn trốn, thì điều đó sẽ chẳng giúp ích gì được đâu. Con biết là người của ba sẽ tìm được con ở bất cứ nơi nào mà”

“B-Ba!!! UGHHHHHHHH!!!” Chan Yeol phát điên. Anh cần phải chấm dứt việc này. Anh có thời gian là hai tháng để làm cho ba của anh thay đổi suy nghĩ.

Bữa tối nhanh chóng kết thúc và tất cả mọi người đều ra về. Tâm trạng của Chan Yeol đang hết sức nặng nề, Kai vẫn nắm chặt tay của Baek Hyun còn cậu thì không thể ngừng nhìn vào Chan Yeol và tự hỏi tại sao anh lại giận dữ đến như vậy, họ trở về phòng của mình ở khách sạn.

Chan Yeol và Kai đang nằm trên giường khi bầu không khí yên bình, hay không yên bình tí nào của họ bị cắt ngang bởi một tiếng gõ cửa.

“ai vậy?” Kai hỏi

“là em đây, Baek Hyun”

“em vào đi”

“em muốn hỏi hai người một chuyện, hai người có muốn đi công viên giải trí và sở thú vào ngày mai không?” Thực tế thì đây là một phần trong kế hoạch của Kris và Baek Hyun. Baek Hyun không thể nào biết có công viên giải trí và sở thú ở cái thành phố này bởi vì cậu chưa từng đến đây. Không may thay, bộ đôi này đang lười nhác nghỉ ngơi trên giường của họ nên chẳng mấy quan tâm đến điều này.

“chắc chắn rồi, tại sao không chứ!!! Khi nào chúng ta khởi hành?” Kai đã phần nào quan tâm đến việc này, so với Chan Yeol đang nằm im chẳng nói tiếng nào.

“ngày mai chúng ta gặp nhau lúc một giờ chiều tại đại sảnh nha. Kris sẽ đến đón chúng ta”

Kris? – Cả Kai và Chan Yeol đều nhướn mày khi nghe đến cái tên này

“được rồi. chúng ta sẽ gặp nhau vào ngày mai” Chan Yeol cuối cùng cũng đã lên tiếng

“ngủ ngon” Kai đứng dậy khỏi giường và hôn nhẹ lên môi Baek Hyun, cậu mỉm cười và trở về phòng của mình

Không thể chờ tới ngày mai… Kris nhất định sẽ rất vui cho xem! – Baek Hyun nghĩ trước khi chìm vào giấc ngủ

“Uwaaaaaaa đúng là một ngày tuyệt vời! chúng ta đến chỗ “tàu lượn siêu tốc” trước đi!!!” Baek Hyun trông có vẻ tâm trạng cực kì tốt, Kris cũng vậy. Chan Yeol và Kai trông cứ như hai thằng bị mắc mưa vậy đó. Họ đang đứng trước cổng của công viên giải trí

“Ý kiến hay đó Baek Hyunie!!! Hai người nào đến đó cuối cùng thì sẽ bị ngồi hàng ghế đầu tiên!!!” Kris và Baek Hyun lao đến trước những người còn lại.

“Ahhh… anh không thích chạy… í anh là….  chúng ta phải ngồi hàng ghế đầu hả???” Chan Yeol hỏi Kai, anh cũng đang có suy nghĩ tương tự

“Vâng~” Kai gật đầu

“UWAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!! AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!” trong suốt quãng đường của trò tàu lượn siêu tốc, Kai và Chan Yeol liên tục gào đến nỗi muốn văng phổi ra luôn. Họ cảm thấy khiếp sợ.

Baek Hyun và Kris rất vui.

“HAHAHAHAHA hai người trông buồn cười quá!!” Baek Hyun và Kris cười như điên sau khi nhìn thấy khuôn mặt của hai người kia – trông giống như họ sẽ ói ra trong tích tắc

“hmmmmmmmm trò kế tiếp là….. NGÔI NHÀ MA!!!” Baek Hyun chỉ vào

“OH KHÔNG!!! điều này chẳng tốt lành tí nào” Chan Yeol ghét những thứ đáng sợ. Bạn có thể nhận ra điều này bởi khi anh ấy dọn dẹp căn hộ, anh rất sợ mấy con gián chết.

Khi họ đi vào Ngôi Nhà Ma, Kris vòng tay quanh eo Baek Hyun

Hắn ta lại sờ mó lung tung nữa rồi… cái tên này đúng là biết thừa cơ hội!!! – Kai và Chan Yeol nhìn trừng trừng

Kai nắm lấy tay Baek Hyun và kéo cậu về giữa anh và Chan Yeol

“Y-YAHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH!!! CÁI KHỈ GÌ VẬY?” Chan Yeol nhảy lên và trốn sau lưng Baek Hyun khi một bộ xương người đột nhiên rơi xuống từ trần nhà

“Chan Yeol ah~ anh thật sự là một kẻ nhát gan” cả ba người họ cười Chan Yeol nhưng việc cuối cùng mà Chan Yeol làm trong Ngôi Nhà Ma này là cười thật to

“Thật là tuyệt! chúng ta đã đi gần hết các trò chơi rồi!” Baek Hyun nói khi cuối cùng họ cũng đã đi hết một vòng công viên

“tiếp theo là… sở thú!!!”

Thời điểm này thì mọi người đã thoải mái hơn rồi, đặc biệt  Chan Yeol đã bị tổn thương. Và Kai thì cũng đã không khá hơn.

Họ đứng trước chuồng gấu trúc. Rồi Kris đột nhiên quay về phía của Baek Hyun.

“BaekHyunie… chúng ta đã là bạn từ lúc còn nhỏ xíu và anh muốn nhân cơ hội này để hỏi em—”

ôi không tại sao cái này nghe giống như một… LỜI CẦU HÔN!!! – Kai nhận ra tình hình này và nhìn sang Chan Yeol, anh cũng đã nhận ra điều đó

“Dừng tại đây đi!!! Chúng tôi biết việc anh đang cố gắng làm rồi!!!” Kai kéo Baek Hyun về phía mình trong khi Chan Yeol đứng trước mặt Kris

“hai người biết???” Kris nhíu mày

“PHẢI và để tôi nói cho anh biết!!! CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG ĐỂ ANH CƯỚI ĐƯỢC BAEHYUN ĐÂU!!!” Chan Yeol tiếp tục, làm cho Baek Hyun phải nhìn anh

“khoan đã… cái gì cơ?” Baek Hyun nghĩ là cậu đã nghe nhầm

“KRISSSSSSSSSSSSS” một giọng nói đang tiến về phía họ

“TAOOOOOOOOOOOOO!!!”

“cuối cùng thì em cũng có thể đến được đây! Xin lỗi vì đã để anh phải đợi!!” Tao chạy đến bên Kris và ném mình trong vòng tay của Kris. Họ hôn nhau như thể cả hai đã xa cách nhiều năm rồi.

“để tôi giới thiệu với mọi người, đây là bạn trai của tôi, Tao. Lý do mà tôi đề nghị Baek Hyun đưa hai cậu tới đây là để tôi nói lời cầu hôn với Tao và muốn Baek Hyun làm người chứng hôn cho chúng tôi” Kris giải thích

“anh… anh muốn cầu hôn em sao???” Tao cảm thấy choáng váng

“anh biết điều này xảy ra có chút khác thường nhưng…. em đồng ý lấy anh chứ?” Kris quỳ xuống

“ôi trời ơi tất nhiên!!! em cũng yêu anh!!!” một lần nữa, họ hôn nhau và đan bàn tay hai bàn tay vào nhau

“được rồi… tôi không nghĩ là tôi có thể nhận thức được điều này….” Kai dần hiểu được sai lầm mà họ đã gây nên

“và em không nghĩ là em hiểu được hai người các anh!!! anh nghĩ là em sẽ cưới Kris sao???” Baek Hyun bùng nổ

“a-anh… bọn anh…” Kai cố gắng nói gì đó nhưng những từ ngữ đó không thể bật ra khỏi miệng của anh được

“nhưng chúng tôi nghe cậu nói chuyện vs Kris và cậu đồng ý lấy anh ấy” Chan Yeol nói

“Cái gì cơ??? Hai người đã làm cái gì vậy? Em không thể tin được!!! Kris đã đề nghị em giúp anh ấy lên kế hoạch cho lễ cưới và lời cầu hôn. Anh ấy nói chúng ta nên đến công viên giải trí và cả sở thú nữa, đặc biệt là sở thú bởi vì Kai rất thích gấu trúc!!” Baek Hyun gần như lạc cả giọng

“………………….” mọi người trở nên im lặng, không thể nói gì được nữa

“Kai…. thậm chí cả anh?? anh nghĩ là em sẽ cưới một chàng trai khác sao?”

“anh… anh xin lỗi….”

“em thật sự thật sự không thể tin điều này!!! Kris, Tao, em xin lỗi vì hai con người ngốc nghếch này đã làm hỏng ngày này của hai người. Chúng ta sẽ gặp nhau vào dịp khác và em sẽ chúc mừng hai người theo đúng cách. Bây giờ thì em phải đi đây!!!”

“bọn anh hiểu mà” Cả Kris và Tao đều mỉm cười

“PUPPY!!!!!!”

“BAEK HYUN AH~~~~” Chan Yeol và Kai đều gào lên nhưng vô vọng. Họ chếnh choáng.

Baek Hyun trở về phòng của mình và đóng sập cửa lại. Cậu cần nghỉ ngơi, ngay bây giờ. Cậu đã ngủ trong vài giờ trước khi một tiếng gõ cửa làm cậu thức giấc

“Baek Hyun àh~ là anh đây, Kai…. anh xin lỗi vì những gì đã xảy ra… Anh thật sự xin lỗi… Anh có thể vào trong không?”

“….. anh vào đi”

“nghe anh này… anh biết là anh đã sai khi nghi ngờ em nhưng—” anh ngồi lên giường của Baek Hyun

“được rồi… ít nhất thì điều đó cũng cho em biết anh thật sự quan tâm đến em”

“anh có… anh thật sự rất quan tâm đến em” anh từ từ nhướn người tới và đặt lên môi Baek Hyun một nụ hôn nhẹ nhàng. Baek Hyun vòng tay quanh cổ Kai và kéo anh xuống

Baek Hyun ah~~~ anh xin lỗi… anh không biết rằng chúng ta sẽ bên nhau được bao lâu… – Kai nghĩ khi anh hôn Baek Hyun sâu hơn và vuốt ve cánh tay cậu.

– End Chap 8 –

—————————————————————————————————

Chap 8 Bum dành tặng cho mọi người nhân kỉ niệm 1 tháng của FSGPlanet <3 cám ơn mọi người trong thời gian qua đã ủng hộ tụi mình ^^

hiện tại thì Bum đang trong giai đoạn stress cực kì, với lại trai già của Bum đang comeback nên mỗi lần onl Bum cứ ngồi nhìn màn hình hoài thôi -___- trans cũng không bằng thời gian lúc trước, Lông thì đi du lịch rồi =)) nên fic có vẻ sẽ không phải là một ngày 2-3 chap như trước nữa, nhưng Bum mong rằng mọi người không bỏ quên và vẫn tiếp tục ủng hộ FSGPlanet nhé <33333 hiện tại thì Mon đang trans rất tích cực và Bum thì cũng cố gắng <333333 

3:18AM rồi~ ngủ đâyyyyyyy :))

à mà chap sau hình như rat M =)))))))))))))) chẳng nhớ hahahahahaha 

Advertisements

8 thoughts on “[Transfic|Longfic|ChanBaek] He’s/She’s a perfect maid – CHAP 8

  1. cảm ơn Bum và mn đã trans nhé :) Chúc mừng kỉ niệm 1 tháng nhé :x hnay là thứ 7 ngày 7 tháng 7 kìa :D Bum cứ nghỉ ngơi relax cho đỡ stress nhé, giữ sức khỏe :) fic bạn dịch hay lắm >v<

    • thks bạn rất nhiềuuuuuuuu hehehe
      ừa Bum hay buồn sảng lắm nên điên điên v thôi chứ sức khỏe thì vẫn khỏe như trâu =)) thks ấy nhé <3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s