[Transfic|Longfic|Chanbaek] I Fucked My Girlfriend’s Bestfriend – CHAP 1

Author: ZhangSara

Translators: Mon + Bum  (chapters with rate MA :”>)

Link fic gốc

Permission

Rating: M

Pairings: Baekyeol (Main), những cp khác sẽ xuất hiện sau

Genre: Drama, Romance, Smut

——————————————

1. PROLOGUE

Hè.

Chanyeol rất ghét mùa hè. Thật sự có ác cảm với nó. Chỉ vừa mới vào hè thôi mà hắn đã có cảm giác như bị luộc chín trong lớp học. Có lẽ vì chung quanh phòng học được bao bọc bởi toàn là cửa kính mà lại chẳng có cái nào mở ra để một chút gió có thể lùa vào mà thay đổi cái không khí ngột ngạt này.

Bài giảng của thầy Kim cực kỳ nhàm chán. Khái niệm về giải phẫu cơ thể người vĩ mô đến khó hiểu, như ông ấy nói, nó làm hắn đã buồn ngủ lại càng buồn ngủ hơn.

Chanyeol bắt đầu cảm thấy mí mắt của mình nặng nề cho đến khi người hắn bị lay bởi một bàn tay đặt trên vai. Hắn quay sang nhìn xem đó là ai.

Một gương mặt hoàn toàn mới. Hắn chưa từng gặp bao giờ. Làn da trắng trẻo, mái tóc óng ả được chải gọn gàng sang một bên, đôi môi ngọt ngào gợi cảm. Trong một giây phút, hắn đã ngỡ cậu là con gái cho đến khi trông thấy trái táo Adam nảy lên nảy xuống dưới cổ. Là một thằng nhóc. Nhưng là một thằng nhóc cực kỳ đáng yêu.

Hắn nhìn cậu với một chút thắc mắc, cậu ra hiệu cho hắn quay lại đầu lại. May mắn thay, hắn quay lại vừa kịp lúc nghe tiếng thầy Kim gọi.

“Chanyeol, Park Chanyeol” hắn ngẩng đầu lên và nhìn thấy ông ấy đã đứng ngay trước mặt với biểu cảm không-hài-lòng.

“Mừng là cậu đã chú ý đến bài giảng của tôi, cậu Park” ông ta nói. Hắn có thể ngửi được mùi châm biếm trong câu nói đó “Giờ thì mong cậu vui lòng ở lại sau tiết học để chịu phạt, một lần nữa” Ông nhíu mày và quay trở lại bàn giáo viên.

Hàm Chanyeol rớt xuống. Hắn không hề muốn ở lại vào ngày cuối cùng trước khi hai tuần nghỉ hè trôi qua. Trời ạ mẹ kiếp, hắn không muốn lãng phí một phút ở đây chút nào mà hắn vẫn bị buộc phải chịu. Biết vậy, hắn vẫn hét lên trong phẫn nộ vì bị phạt vô lý.

“Nhưng thầy Kim” chanyeol đứng dậy phản đối.

“Không nhưng nhị gì hết, cậu Park. Ngồi xuống ngay nếu cậu muốn ngày mai cũng không phải đến trường” hắn chẳng thể làm được gì ngoài việc ngoan ngoãn ngồi xuống và nằm ngủ cho qua thời gian. Chanyeol tỉnh giấc khi nghe thấy tiếng chuông tan học vang lên.

Hắn nhìn qua bên phải. Cậu nhóc lúc nãy đã biến mất. Nhưng giờ hắn còn nhiều chuyện khác để quan tâm. Đó là hai tiếng đồng hồ bị phạt trong tàn khốc. Hắn không thể cố tỏ ra hài lòng được.

    Một lúc sau    

Bây giờ đã là 6.00 PM và mặt Chanyeol thì chằng khác nào 1 đống bùi nhùi. Mồ hôi nhễ nhại và người thì bẩn khủng khiếp. Thầy Kim bắt hắn lau chùi hết các phòng học ở tầng 1. Và để tôi nói cho bạn nghe, chuyện đó chỉ mới là một phần nhỏ thôi. Chắc chắn bạn sẽ cho rằng hình phạt sẽ là học bài ở một nơi thanh bình nào đó, sai rồi. Thầy Kim luôn mang trong người lòng thù hận sâu sắc với hắn ngay từ ngày học đầu tiên.

Sực nhớ tủ lạnh nhà mình đã trống không, hắn vội vã chạy một mạch đến siêu thị gần nhất. Lướt mắt qua quầy bán thức ăn nhanh, khoai tây chiên, cô-ca, lays(*), hắn nhớ lại lời Ma Ri, bạn gái của hắn dặn phải ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe, hạn chế ăn vặt. Cắn chặt môi dưới, hắn đau khổ tiến đến quầy rau quả. Thành thật mà nói hắn còn chưa biết hết tên đến một nửa trong số này. Bông cải, xà lách, cà rốt.

Mấy thứ này phải nấu như thế nào đây? Thôi dẹp hết, giờ mình chẳng còn đầu óc đâu mà lựa chọn thức ăn.

Hắn rời khỏi siêu thị mà chẳng mua bán gì.

Về đến toà nhà của mình, nhân viên tiếp tân chào đón hắn. Cô ấy là người mới, vừa bắt đầu làm việc được vài ngày. Chanyeol đoán được cô ta có ý gì với mình. Nhìn cái cách cô ấy luôn niềm nở chào Chanyeol với nụ cười nhẹ nhàng là biết.

Hắn bước chậm rãi về phía thang máy. Vừa đến, cửa đã bắt đầu đóng lại.

“Chờ tôi một chút!” Hắn la lên và người trong thang máy giữ lại.

Cánh cửa thang máy mở ra, một gương mặt mới xuất hiện.

(*)Lays: tên 1 loại snack khoai tây

– End chap 1 –

Advertisements

7 thoughts on “[Transfic|Longfic|Chanbaek] I Fucked My Girlfriend’s Bestfriend – CHAP 1

    • haha ừ lúc đầu mình trans chả biết lay là cái gì =)) longman, oxford bó tay luôn =)) lên gg search mới biết là bánh snack =)) cười như điên =))

  1. Pingback: EXO fanfiction [cập nhật thường xuyên] | TÀNG KINH CÁC

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s