[Fanfic|Drabble|ChanBaek] The List

Author: Soo Mi aka Bum

Pairing: ChanBaek/BaekYeol

Ratting: T

Description: Danh sách những điều Chan Yeol ghét.

A/N: trưa nắng tự nhiên đầu óc mình cũng bệnh hoạn theo =)) viết cái này =)) như bị khùng =))

Poster by La lumière ♕

—————————————————————————–

Những điều Chan Yeol không hề thích chút nào:

1. Chan Yeol ghét Baek Hyun kẻ eyeliner.

2. Chan Yeol ghét cái việc mà Baek Hyun cứ liếm môi hoài.

3. Chan Yeol ghét Baek Hyun lúc diễn MAMA trên sân khấu.

4. Chan Yeol ghét Baek Hyun lùn hơn Chan Yeol rất rất rất nhiều.

5. Chan Yeol ghét việc ở cùng phòng với Baek Hyun.

6. Chan Yeol ghét đội hình đứng khi quay interview.

7. Chan Yeol ghét tắm.

.

.

.

.

.

1. Chan Yeol ghét Baek Hyun kẻ eyeliner bởi vì đôi mắt của Baek Hyun lúc ấy trông rất khốc liệt, nó như xoáy vào lục phủ ngũ tạng của người nhìn, mà nhiều người lại rất thích nhìn vào mắt Baek Hyun, nào là khen mắt đẹp này nọ, vậy là cứ ve vãn gần Baek Hyun cứ như cậu ta là người yêu của họ vậy, ghen! ghét!!!

2. Chan Yeol ghét phải thấy Baek Hyun liếm môi, vì lúc đó, miệng của Chan Yeol sẽ đột nhiên cảm thấy nhộn nhạo, cổ họng khô khốc, đúng là có vấn đề, nói chung là ghét!

3. Chan Yeol ghét Baek Hyun diễn MAMA trên sân khấu, vì lúc đó Baek Hyun sẽ mặc quần bó sát, nhảy một cách uyển chuyển, và hơn nữa là Chan Yeol nhảy ở phía sau Baek Hyun, không muốn thấy cũng phải thấy, cặp chân thon dài và cái eo đạt chuẩn quốc gia của Baek Hyun, và đương nhiên, hạ thể của Chan Yeol bắt đầu có vấn đề~ aigoo, Chan Yeol, mau lau nước dãi đi~

4. Chan Yeol ghét việc Baek Hyun lùn hơn Chan Yeol rất rất nhiều. Cứ mỗi lần muốn hôn nhau là lại gặp khó khăn về mặt chiều cao. Rồi lại có nhiều người bảo “ChanBaek chênh lệch chiều cao quá, không hợp làm couple” . Ai nói chúng tôi không hợp làm couple? Thiệt là muốn đè Baek Hyun ra cho mọi người thấy như nào mới là couple~ đáng ghét~~~~~~

5. Chan Yeol ghét việc ở cùng phòng với Baek Hyun. Điều này chỉ xảy ra một vài lúc mà thôi. Có những hôm Baek Hyun vô cùng mệt mỏi và không muốn bị quấy nhiễu, chỉ muốn nghỉ ngơi, nằm trên giường an phận như một con mèo nhỏ mà thôi, vậy nhưng cái tên Công Viên Chan Yeol nào có để yên, hết nháo bên này lại làm loạn bên kia. Baek Hyun thẳng chân đạp anh xuống giường, mỗi đứa một giường cho hòa bình thế giới. Đấy, Chan Yeol ghét việc ở cùng phòng với Baek Hyun vào những lúc như này này, ở cùng phòng mà phải nằm giường riêng, ở cùng phòng mà phải nằm nhìn người yêu của mình chứ không được làm gì hết, nói chung là không vui, ghét!

6. Chan Yeol ghét đội hình đứng khi quay interview. Đội hình ngồi thì sẽ là Baek Hyun ngồi hàng đầu và Chan Yeol đứng sau lưng, hahaha tha hồ mà rờ rẫm này nọ. Nhưng đội hình đứng, Chan Yeol và Baek Hyun đứng xa nhau, rồi SuHo cứ ôm ôm ấp ấp Baek Hyun, Chan Yeol không sơ múi được cái khỉ gì hết, ghét luôn!

7. Chan Yeol ghét tắm. Cứ mỗi lần đang hưng phấn chuyện đó thì Baek Hyun lại bảo “đi tắm đi, người anh hôi quá”. Thiệt là tuột cảm xúc, ghét nốt~ cứ như phim truyền hình với cinê í, cứ làm chuyện đó thì phải đi tắm trước sao~ 

Nỗi lòng của Chan Yeol không biết giãi bày cùng ai~~~~~~~~~~~~~~

END.

——————————————————–

dnày k biết đầu óc mình chứa cái khỉ j` trong đó luôn =)))))))))))))))))))))))))) like và cmt cho mình đi :”>

Advertisements

18 thoughts on “[Fanfic|Drabble|ChanBaek] The List

 1. Pingback: EXO fanfiction [cập nhật thường xuyên] | TÀNG KINH CÁC

 2. Ôi bị thích cái drab này lắm lắm =)))))))))) Lý do nào cũng củ chuối hết =)))))) Nhưng mà cực dễ thương :”> Lý do số 5 chứng tỏ cái tính bà chằn của Hyunnie =)) thích ghê vậy à =))

  • thkssssssss <3 cái drabble này Bum viết trong tình trạng khùng điên plah plah nên thành ra nó bị biến thái vs bựa đời =)))))))))) cái Bum thích nhất là cái số 7 muahahahaha :))))))))))

   -Bum-

   • Cái số 7 là Chan nó có tội r =))))))))))))) gặp tui tui cũng hong cho =3= Hiền nhà tui ưa sạch sẽ ;;) Ko tắm ai cho mà mần =)))))))))))))

   • chuẩn luôn :)) mà tưởng tượng cái mặt nó đang hứng cái tự nhiên bị bắt đi tắm, trề môi ra cái mắc cười wá =)) hnay moment bị nhiều T______T tui điên lun ròi =))

   • Đúng đúng ━Σ(゚Д゚|||)━ Giời ơi sáng nay tui mới ngủ dậy là thấy 1 loạt hình airport của 2 chẻ TT_TT Nhìn mà mún lật lap luông r >”< Sung sướng tới mức muốn đi chết luông =)))))))))))))

   • trời tui ngồi tui đập bàn đập đ*t xuống đất wá trời luôn =)) mẹ tui lại nhìn khinh bỉ :))))))))) moment nhiều quá đi :(( đã v còn có đứa ác, wất thêm cái moment hồi xưa xưa nữa, tui lên tới nóc luôn =))

   • Bứn loạn quá r chịu xao nổi đai =)))))))))))) Càng về đim lại càng tuồng ra mm nè =))))))))) Đang xem luông đây =))))))) Sướng quá đi mất :”> :”> :”>

   • hợ~ tui buồn ngủ quá =)) weibo cứ chạy vèo vèo chóng mặt =)) đi ngủ mai mần tiếp =))

 3. Pingback: EXO FANFIC | BoraBoraaa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s