[Transfic|Shortfic|EXO] Keeping Distance – CHAP 11 (Completed)

Poster by Jaeminchul © 2012 Marrione

———————————–

CHAP 11. PHẦN KẾT

“Hey.” Kris ngồi sát bên Tao, người đang bận selca trong phòng ngủ của mình. “Hey, duizhang.” Cậu nhóc chào hỏi lại, nhưng vẫn đang bận selca. Kris ngồi sát hơn để mặt anh có thể hiện trên màn hình iphone của Tao. “Sao? Anh muốn chụp hình chung à? Theo như em biết thì, anh không thích vậy mà.” Tao hỏi. Kris không thật sự thích khi bị chụp hình, đặc biệt là nếu không phải là vì công việc.

“Đôi lúc anh cũng có thể trở nên ngọt ngào chứ. Cùng selca nào.” Kris cầm điện thoại Tao, hôn lên môi nó và chụp lại bức ảnh đang tình tứ của họ. “Hey, anh đang làm gì vậy?!” Tao phàn nàn, nhưng lại mỉm cười thích thú. “Gửi nó vào điện thoại của anh sau nhé, được không?” Kris để điện thoại ra chỗ khác và đẩy Tao xuống. Anh nằm xuống cùng với nó.

“Này…” Anh gọi người nhỏ hơn.

“Hmm?” Tao quay đầu lại đối diện anh và bắt đầu nghịch tóc bạn trai mình.

“Chanyeol và Baekhyun đang hẹn hò đấy.” Kris nói.

“Hả? Nghiêm túc chứ?” Tao ngạc nhiên  đến mức sắp bật người dậy. Kris cười khúc khích và kéo nó vào vòng tay của mình.

“Yup. Họ là một đôi vì vậy đừng lo lắng về anh và Chanyeol thêm nữa.” Tao bỗng thấy giống như gánh nặng trên vai của nó đã được trút bỏ. Nó mừng vì Chanyeol ở bên cạnh người khác và người đó là Baekhyun, vị hyung yêu mến của nó. Kris có vẻ cũng hài lòng, bời vì bằng cách nào đó anh trở nên ngọt ngào hơn. Đôi khi điều đó thật sự tốt để được đối xử dịu dàng.

“Wu Fan-ge… anh có tin vào sự vĩnh cửu không?” Tao chợt hỏi. Kris nhíu mày lại bởi Tao hỏi câu hỏi mang tính triết học không giống như con người nó chút nào. “Anh không tin.” Kris thành thật trả lời. Tao ôm anh chặt hơn và Kris nhận ra bạn trai mình cần một sự bảo đảm cho mối quan hệ của họ. “Đừng rời xa em. Xin hãy để em được ở cạnh anh cho đến khi nào anh thấy mỏi mệt vì em.” Người nhỏ hơn nói, rúc vào khuôn ngực của anh. “Anh sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì em. Nó có phải là vĩnh cửu không?” Kris cười bởi điều anh nói thật sự rất ngớ ngẩn. Tao mỉm cười hạnh phúc với anh và nhướn người lên để hôn bạn trai mình. Kris đặt tay  lên cổ Tao và nhấn nó vào nụ hôn sâu hơn. Tao mở một mắt và nhìn vào cửa phòng. Kris chưa khóa phòng lại.

“Dừng lại, Xiumin-ge có thể vào bất cứ lúc nào.” Tao đẩy anh ra xa. “Anh đã nói anh ấy ngủ ở phòng anh tối nay rồi.” Kris nhếch miệng cười. Tao khẽ rúc rích cười khi nó nghe câu trả lời và lập tức cố kéo phăng chiếc áo phông của Kris ra nhưng… đột nhiên điện thoại của cả hai đều rung lên và Kris lớn tiếng rên rỉ. “Chúng ta có thể lơ cái điện thoại bây giờ không?” Kris năn nỉ, nhưng anh cũng lo rằng nếu manager gửi tin nhắn cho họ. “Anh kiểm tra tin nhắn trước đi. Em cũng sẽ kiểm tra của mình.” Tao ra lệnh.

‘Ayyo, waddup Kris-hyung and Tao! Em đã chưa cảm ơn hai người một cách thích đáng. Em thật sự hạnh phúc, Baekhyunnie rất tốt với em. Hi vọng bọn em sẽ trở thành một couple hạnh phúc và cùng nhau lây lan happy virus. Yêu hai người, đặc biệt là Kris-hyung với tình yêu to bự từ Chanyeol-didi.’

“…Tình yêu to bự từ Chanyeol-didi, huh?” Tao lườm Kris. “Babe, cho anh mượn điện thoại em nào.”

***

“Đừng có rúc rích với nhau nữa hai đứa, hai đứa bay làm anh thấy buồn nôn.” Suho nói và lật trang kế tiếp cuốn tạp chí của anh. Đã là một tuần kể từ khi họ nói với các thành viên khác rằng cả hai đang hẹn hò. Jong In đã rất ngạc nhiên và nó bắt đầu nghĩ mình cũng nên có một người. Kyungsoo và Sehun đã chúc mừng bọn họ. Suho là người duy nhất cảm thấy có chút không thoải mái, khi manager đã mém ngất lúc Suho nói với anh.

Thực tế mà nói, mối quan hệ của Baekhyun và Chanyeol không thay đổi là mấy. Họ vẫn thân nhau như bao giờ hết, đùa giỡn nhau, và nói không ngừng như một đám nhóc siêu nhí năm tuổi. Họ cũng không tiến triển gì nhiều từ khi Baekhyun nói không muốn vội vã. Cậu biết Chanyeol vẫn còn một chút tình cảm với Kris và cậu sẽ đợi cho đến khi nó hoàn toàn thấy thoải mái với việc hai người trở thành người yêu của nhau.

Điện thoại Chanyeol đang rung lên và nó mở tin nhắn ra coi. Baekhyun, người đang ngồi kế bên nó cũng nhìn vào điện thoại của Chanyeol.

Đó là một bức ảnh của Kris và Tao, đang hôn nhau.

‘Ayyo, waddup Chanyeol! Thật tốt quá, Chanyeol-didi. Hãy để Baekhyun chăm sóc và quan tâm đến em. Cậu ấy rất đáng tin cậy, em biết mà. Còn bây giờ, vui chơi đi vì hyung sắp phải hanky panky với Zitao-didi.’

Kris viết hanky panky bằng tiếng Anh.

“Kris-hyung… anh ấy thật là… ew…”

“Baekhyun, hanky panky là cái gì thế?”

Baekhyun thấy có chút không dễ để trả lời câu hỏi đó. Vậy nên cậu đã trả lời là.

“… nó có nghĩa là họ làm bánh kếp cùng nhau…”

“Whoaa… Tớ không biết là Kris-hyung cũng có thể làm bánh kếp đấy.”

“…”

Trong khi đó ở Trung Quốc.

“Wu Fan, hanky panky là cái gì?”

“Em sẽ sớm biết thôi, sau khi chúng ta làm xong.”

Một giờ sau, Tao thề là nó sẽ đá Kris vì đã gửi cái tin nhắn đó cho Chanyeol.

– End Fic –

T/N: Có một số phần A/N rất là nhảm nên mình lược bớt hết nhóe. Lần đầu trans fic có gì sai sót mong rds bỏ qua cho. Cám ơn con Lông đã giúp con Bun beta ♥

Tks for reading! ^^

 Enjoy~ ♥

~B~

Advertisements

5 thoughts on “[Transfic|Shortfic|EXO] Keeping Distance – CHAP 11 (Completed)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s