[Transfic|Drabble|Chanbaek] Secretly In Love

Author : Futuristic

Translator : Lông

Link fic gốc

Permission pic

Rating : K

Paring : Chanbaek/Baekyeol

Description : It just happened without warning.

Foreword :

Found the picture on LoveQuotesRus.

“I think we’re just going to have to be secretly in love
 with each other and leave it at that.”

———————-

Nó chỉ vừa xảy ra vào một đêm nọ. Tất cả đều trở về nhà sau lịch trình của mình, cả 6 người đều gần như kiệt sức, và Chanyeol quyết định sẽ tắm sau vì hiện giờ hắn đã quá mệt mỏi. Khi chờ Baekhyun trở lại sau khi tắm xong, hắn tròng vào người chiếc áo thun rộng và nằm phịch xuống trên giường của mình.

Hắn đã không hề chuẩn bị cho những gì sẽ xảy đến khi Baekhyun bước vào phòng, mặc một bộ quần áo tương tự như của hắn (thực ra thì cái áo cậu mặc là một trong số những cái áo của Chanyeol), mái tóc của cậu vẫn còn ướt và cặp mắt đờ đẫn. Hắn hoàn toàn đã chẳng đề phòng gì khi mà lúc này dạ dày hắn đang cuộn xoắn lại và một luồng năng lượng đột nhiên dâng tràn trong cơ thể.

Hắn tự động đứng dậy và thậm chí trước khi nhận ra được mình đang làm gì thì hắn đã ép Baekhyun vào cánh cửa. Những luồng điện chạy dọc cơ thể khi hắn kết nối đôi môi của cả hai với nhau và càng mạnh mẽ hơn khi Baekhyun đã đáp lại.

Hắn đang hôn Baekhyun. Và Baekhyun cũng đang hôn hắn.

Hắn quay đi khi nhận ra những gì mình đang làm, nhưng Baekhyun đuổi theo. “Không,” cậu rên rỉ và vòng cánh tay quanh cổ của Chanyeol, đẩy người hắn xuống để cậu có thể hôn hắn lần nữa, và Chanyeol đã ngay lập tức đầu hàng.

Cảm giác từ khoang miệng của Baekhyun mang lại cho Chanyeol thật sự tuyệt diệu. Những âm thanh nho nhỏ đầy thỏa mãn phát ra từ miệng của Baekhyun làm cho hắn thở gấp và kéo cậu lại gần hơn nữa, mong muốn tất cả vào lúc này.

Hắn không chắc làm thế nào, nhưng khi Chanyeol nhận ra thì cả hai đã nằm trên giường của hắn, đôi môi vẫn quấn chặt lấy nhau không rời. Chân của họ kẹp vào nhau để kéo người kia lại gần hơn, cả hai gần như không thể trụ thêm được nữa. Họ tách nhau ra để cảm nhận không khí, cùng nhau nạp lại nguồn ôxi khi bờ môi chỉ cách nhau vài milimét trước khi cả hai lại bắt đầu hôn nhau lần nữa. Như thể không bao giờ là đủ, rằng đôi bên đều mong muốn nhiều hơn thế nữa, muốn tất cả.

Cuối cùng thì họ cũng đã dừng lại. Môi của cả hai đã tê cứng, sưng đỏ và phủ đầy nước bọt, tất cả những gì Chanyeol cảm nhận được lúc này là hương bạc hà thơm mát mà cả hai đã dùng và những âm thanh BaekhyunBaekhyunBaekhyun văng vẳng trong tiềm thức.

Họ đều thở một cách nặng nhọc khi nhìn vào mắt nhau, sau đó Chanyeol nhắm mắt lại khi Baekhyun đưa tay lên vuốt nhẹ lên má hắn.

“Chanyeol-ah,” cậu thì thầm, “không ai có thể biết đâu.”

Chanyeol di chuyển để đặt một nụ hôn lên má của Baekhyun, một nụ hôn phớt và thuần khiết.

“Mình biết.” Hắn đặt một tay của mình lên lồng ngực của Baekhyun, nơi trái tim ngự trị, tay còn lại đặt trên ngực mình. “Hãy cùng giữ  bí mật của chúng ta ở đây nhé.”

– End –

Advertisements

3 thoughts on “[Transfic|Drabble|Chanbaek] Secretly In Love

  1. Pingback: EXO fanfiction [cập nhật thường xuyên] | TÀNG KINH CÁC

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s