[Trans|Fanacc] Kris’ Birthday Party ~ 121106

Có lẽ nhiều bạn đã đọc những fanaccounts này và biết được mức độ bại của anh đại Wu Yi Fan rồi, ảnh làm mình sốc lắm í :(( =)))))) đây là tổng hợp lại những fanacc của ngày “kinh dị” đáng nhớ đó :”>

~ Birthday Party Fanacc ~

1. 5 thành viên còn lại của nhóm xuất hiện trước, sau đó các fan hò hét tên Kris. Anh chậm rãi ôm con Alpaca trong tay bước ra. Anh mặc áo khoác đỏ, áo len và quần jeans đen. Có vẻ như anh mới nhuộm lại tóc.

2. Mọi thứ anh mặc trên người đều là quà sinh nhật từ các thành viên khác. Hai sợi dây chuyền là quà từ LuHan và Tao. Tao còn nói quà của mình thực sự rất đắt. Ngoài ra, Kris cũng cảm thấy vô cùng có lỗi khi anh không thể phô cái quần nhỏ mà Chen tặng cho mình được. (show luôn đi còn ngại=))))) )

3. YiXing đã hỏi rằng: khoảnh khắc cảm động nhất của anh là gì? Kris đã trả lời rằng đó là khoảnh khắc anh gặp YiXing. Các fan đã phản đối câu trả lời đó nhưng YiXing nói rằng có thể đúng bởi vì ở đây không có thực tập sinh Trung Quốc nào hết nên đó là khoảng khắc rất cảm động. cộng với Kris và cậu đều rất cao và đẹp trai, cả hai có thể trở thành bạn với nhau. (bạn Lay cao thấy ghê luôn=))))) ) Lời nhắn của YiXing đến Kris là cảm ơn Chúa vì đã cho cậu gặp được DuiZhang (=))))) )

4. Câu hỏi mà Lay đã chọn là: “Khoảng khắc cảm động nhất”. Sau đó, Kris nói anh thực sự đã rất cảm động và cậu đã phải xác định thời điểm cụ thể. Lay đáp rằng: “Ngay ban đầu”. Kris: “từ khi em sinh ra tới giờ luôn à?” Lay: “dĩ nhiên là từ lần đầu chúng ta gặp nhau rồi” (anh Kris lại lên cơn =]]]]]])

5. Lay ôm con Alpaca suốt, Kris giả giọng con Ace như thể nó đang nói rằng: “Lay saranghaeyo, con ghét bố của con lắm” (mình đi chết đây =]]]]]]]]])

6. Kris mang theo con Alpaca được đeo kính mắt của mình đến buổi tiệc sinh nhật hôm nay, anh đặt tên cho nó là Ace và nói nó là con trai của mình và cũng là thành viên mới nhất của EXO. Anh cũng nói rằng hôm nay là sinh nhật của nó, và trong suốt buổi kí tặng, anh đã kí “little ace” (khùng =]]]]]])

7. Con trai của Kris, con cừu lạc đà đã được gọi là Ace bởi vì ban đầu Kris muốn dùng tên đó làm nghệ danh của mình ~ Anh cho phép Ace nói và sau đó dùng tông giọng của trẻ em để kêu lên “daddy daddy~ bố thiệt là cao quá đi” (Bum: ói tràn bô =]]]]]])  Chen nói cái giọng đó nghe như giọng của 1 tên tội phạm trên các chương trình tin tức, 4 thành viên TQ không ai hiểu câu nói đùa này nên mọi người đều im lặng (tội nghiệp bạn Chen =]]]]]])

8. Kris được hỏi rằng tại sao anh không thích ăn hải sản và anh nói rằng mẹ của mình đã ăn cá mỗi ngày khi mang thai anh để anh thông minh hơn, anh không thích mùi cá nhưng lúc đó anh đang ở trong bụng mẹ mình nên không thể phản đối. Sau đó các thành viên khác tiết lộ rằng anh ăn rất nhiều lươn, và Kris đáp rằng lươn rất ngon và anh ăn chúng vì nghĩ cho lợi ích của các fan. Tất cả mọi người không thể nhịn được cười (và mấy bạn fangirl đã phát điên =]]]]). Sau đó anh nhận ra là mình đã nói điều gì đó không phù hợp và cúi đầu xuống. Chen nói Kris đang đỏ mặt và anh ngẩng đầu lên để làm rõ rằng lươn rất tốt cho cơ thể và điều đó làm các fan có biểu hiện tốt hơn (=]]]]]) Xiu Min nhanh chóng nói với các fangiirl hãy bình tĩnh, bình tĩnh lại. (bởi vì anh Kris quá đần nên anh không biêt rằng ăn lươn là tốt cho khả năng giường gối ăn nằm hả? =]]]] anh lại còn nói ăn vì fan…. =]]]]]]])

9. Chen: “Khi trở về kí túc xá, nếu chúng tôi gọi tên LuHan trống không (không có kính ngữ thì phải =]] thì ãnh sẽ quay lại và nói “cái gì thằng chó…”. Bởi vì cả Chen và LuHan đều đang mãi giải thích/ phân tích điều này, họ thực sự đã nói từ “thằng chó” trước mặt cái fan. Chen đang chuẩn bị đi sâu hơn vào chủ đề này thì XiuMin đã ngăn cậu ta lại và nói Chen nên giữ nó cho bản thân thì hơn. (=]]]]]])

*tiếng anh nó ghi “assholes” là …. (là cái lỗ ị =]]]]]) =)))))) thằng khốn nạn nhưng mình trans là thằng chó nghe hay hơn =)))))))*

10. Kris đã hỏi XiuMin là quà sinh nhật của mình đâu và XiuMin đã trả lời rằng “đó là một bí mật…. gần đây tình hình tài chính của anh không được ổn định lắm”

BONUS MOMENT KRISPACA =]]]]]]]]

1. Kris cho con Alpaca một chỗ riêng và đuổi các thành viên khác ra sau (mất dại =]]]]])

2. Kris đeo kính cho nó.

3. Kris nói với nó: “đừng sợ, bố sẽ đi vệ sinh một lát và quay lại ngay” (đm, tâm thần =]]]]])

4. Phần lớn thời gian, con Alpaca ở bên Lay, Kris đã nhái giọng nó “Lay saranghaeyo, con ghét bố của con lắm.” Có vài lần, Lay nghịch chân của con Alpaca (:”>)

Hết òi =]]]]]]]]]]]]]]]

Cre Fanart: as logos (weibo + tumblr)

Sources: goopeculiar@aff

V-Trans by Lông.FSG

Advertisements

2 thoughts on “[Trans|Fanacc] Kris’ Birthday Party ~ 121106

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s