[Fanfic|Shortfic|ChanBaek] Ai Lợi Hại Hơn – CHAP 5

ALHH

Poster by Han_Aechan ♔ R O Z E N ♬ R A B B I T ♔

—————————————————-

Qua khỏi cái đêm kinh hoàng đó, kinh hoàng đối với Baek Hyun thôi chứ Chan Yeol thì hả dạ kinh lắm, cười muốn toét mồm luôn mà, sáng hôm sau Baek Hyun đi học từ rất sớm, trong lòng niệm thần chú đủ thứ kiểu để không bị đụng mặt cái thằng biến thái kia. Cũng may, số cậu cũng không đen lắm, Baek Hyun đến trường an toàn trong niềm hạnh phúc và vui vẻ của trẻ thơ =))))))))))))

Chan Yeol trễ học vì phải đợi mẹ hoàn tất bữa sáng cho anh và ai kia. Khổ, là mẹ anh nằng nặc bắt anh phải mang à nha, chứ không phải anh muốn đâu à. Chan Yeol cứ mãi lèm bèm “mẹeeeeee, trễ giờ học của con rồi” “mẹeeeeeeee ba kêu mẹ vào phòng kìa” “mẹeeeeee tha cho con đi” nhưng chẳng ăn thua. Báo hại Chan Yeol phải trèo tường vào trường để không bị phạt đi lau chùi bồn cầu. Mà hôm nay thì số của Chan Yeol đen hơn Baek Hyun nhiều, áo của Chan Yeol bị vướng vào cái thanh sắt chẳng biết từ đâu lòi ra, oh yeah *roẹt* một tiếng, cái áo tẻ làm đôi. =]]]]]]]]]]]]]]]]

Lớp học.

Baek Hyun đang gục mặt xuống bàn ngủ như chết. Tối hôm qua cậu có ngủ được cái khỉ gì đâu, nhắm mắt lại là thấy ngay cái bản mặt khó ở của cái thằng kia. Cậu đang ngủ ngon lành thì đột nhiên nghe “rầm” một tiếng như trời sập. Baek Hyun cay cú mém tí nữa đã phá vỡ hình tượng baby cute mà gào lên “thằng khốn nào đó???” rồi, cũng may là đã kiềm lại được. Baek Hyun giương cặp mắt một mí nhìn vào đứa vừa phá hỏng giấc ngủ của mình, ánh mắt hơi hơi khinh bỉ =]]

“gì?”

“đồ ăn sáng của mẹ tôi nấu cho cậu đó” thì ra đó là do Chan Yeol đập hộp cơm cái bộp xuống bàn của Baek Hyun. Dằn mặt anh mày chắc!!! Fuck – Baek Hyun chữi thề trong miệng.

“tôi sẽ tự sang cám ơn bác gái, mấy cái đứa mà bất lịch sự, hay chơi dằn mặt người ta thì không đáng để cám ơn cám eo gì hết” Baek Hyun dứt câu thì lấy hộp cơm bỏ vào hộc bàn rồi tiếp tục giấc ngủ của mình.

Chan Yeol làm gì? Làm gì biết làm gì nữa =]]]]] bị Baek Hyun làm cho cứng họng nên đang đứng nhìn trân trối. Shiattttttt, anh đây trễ học trèo tường rách cả áo, giờ phải mặc áo khoác thay áo đồng phục, chỉ để mang cơm cho mi, mà giờ còn dám bố láo. Hừ! – Chan Yeol quê độ, hầm hầm ngồi vào bàn của mình.

Giờ ra chơi.

“Trời nóng chết cha mà mày còn mặc áo khoác nữa à thằng điên này” Se Hun nhìn Chan Yeol với ánh mắt vô cùng khinh bỉ.

“phong cách thời trang tuổi teen, mày chẳng biết cái đếch gì” Chan Yeol khinh khỉnh

“nhìn mày tao thấy nóng dùm luôn rồi” Zi Tao nhanh tay giúp thằng bạn giải nóng, thẳng tay kéo tuột dây kéo áo khoác của Chan Yeol xuống.

“á á lộ hàng” Chen giả vờ lấy tay che mặt lại nhưng chừa hai con mắt =]]]]]]]

Hiện tại là một tình huống dở khóc dở cười. Park Chan Yeol, với thân hình đang có thể gọi là half-nude vì cái áo khoác bị banh ra, để lộ khuôn ngực săn chắc và mấy múi bụng *chém đó chứ nó chỉ có một múi mỡ thôi =]]]]]]* và mặt của Chan Yeol thì đang như này ._____.

Tất nhiên, nhờ tiếng hét của Chen mà cả lớp đều quay lại nhìn, trong đó có cả Baek Hyun, cặp mắt cậu hiện tại đang đặt ở thân thể của anh, không phải là xấu, cũng không phải là quá đẹp, nhưng nó có gì đó thu hút và khiến Baek Hyun cứ nhìn hoài vào khuôn ngực đó.

“Zi Taooooooooooooo mày muốn chết àaaaaaa” Chan Yeol gào lên và rồi một cuộc hỗn chiến giữa hai thằng cao lêu ngêu lại bắt đầu.

Baek Hyun lắc đầu để xua đuổi cái suy nghĩ điên khùng kia đi, trong mồm lẩm bẩm gì đó mà chẳng ai nghe được, rồi cậu quay trở về với hộp cơm của mình, chẳng thèm để ý đến mấy đứa loi choi đằng sau.

Cuối cùng thì Chan Yeol vẫn phải đi lau chùi bồn cầu vì hai tội : ẩu đả với bạn bè *tụi nó chỉ đánh nhau giỡn thôi nhưng làm thật quá nên cả hai thằng đều bị giám thị tống cổ xuống chùi toilet=]]]]]]* và ĐI HỌC KHÔNG MẶC ÁO.

Haizzzzzzz, số phận éo loe~~~~~ =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]

“đáng đời” Baek Hyun nhịp nhịp chân.

Baek Hyun vẫn an toàn trong khi đó Chan Yeol lại gánh hết xui xẻo này đến xui xẻo khác. Cho dù Baek Hyun hôm nay không hề xuất một chiêu gì ra thì Chan Yeol cũng đã đủ bầm dập rồi. Chan Yeol rút ra kết luận: cần phải xem lại cách ăn ở!!!

Nhà Chan Yeol.

“con về rồi nè mẹeeeeeeeee~ người yêu mẹ sang chơi kìa” Chan Yeol mặt như cái mền rách, lủi thủi bước vào nhà rồi đổ ầm người lên ghế sofa. Đùa~ chưa chết trong cái toilet bẩn thỉu đó là may rồi~

“ai cơ?” mẹ của Chan Yeol từ trong bếp đi ra

“con chào cô ạ, con sang đây để cám ơn cô về món điểm tâm sáng nay” Baek Hyun tươi cười, lễ phép. Vâng, bằng một cách nào đó, nó đi theo thằng đầu xoăn này về nhà. Nó đã hứa với lòng nhất quyết phải tự mình đến cám ơn bác gái, nó đã làm rồi. Giờ nó có thể về nhà. Nhìn cái xác-gần-chết nằm một đống trên ghế sofa, nó mỉm cười khinh bỉ lần nữa rồi mới xin phép bà Park để ra về. “giờ con phải về ạ, tạm biệt cô”

“ấy Baek Hyun, con lỡ đến rồi thì vào nhà ăn cơm cùng với bác luôn đi~ aigoo hôm nay bác trai lại đi công tác rồi, bác ăn một mình buồn lắm” bà Park sợ Baek Hyun từ chối nên giả vờ như kiểu buồn lắm, chứ thật ra thường ngày bố của Chan Yeol cũng thường xuyên đi công tác nhưng có bao giờ bà như vậy đâu, hai mẹ con toàn là gọi pizza, gà rán này nọ về vừa ăn vừa xem phim cùng nhau, vậy mà lần này mẹ anh lại chơi chiêu.

“ơh nhưng mà con….” Baek Hyun biết ngay thể nào mình cũng bị vịnh lại mà… khổ, ông trời sinh cậu ra đẹp trai, cute, cool quá làm gì để bây giờ được các vị phụ huynh cưng chiều quá đi mất. Baek Hyun tự sướng trong lòng.

Trong giai đoạn kì kèo giữa Baek Hyun và mẹ của Chan Yeol, thì nhân vật nam nhi đầu đội trời chân đạp đất của chúng ta, Park Chan Yeol, vẫn còn đang ngủ như chết chẳng biết trời trăng mây gió gì.

Mẹ của Chan Yeol năn nỉ quá, Baek Hyun đành phải nhận lời ở lại. Bà Park giải quyết thằng cháu “cưng” xong thì lại quay sang thằng “của nợ” nhà mình.

“Dậy đi, tắm rửa rồi ra ăn cơm nè” bà Park đập một phát vào mông của Chan Yeol

“nae” Chan Yeol nae một tiếng, bất thình lình ngồi dậy nhưng mắt vẫn không mở. Anh còn tưởng là Baek Hyun đã về rồi, nên cứ như thói quen cũ, vừa đi vừa cởi bỏ quần áo trên người của mình ra.

Baek Hyun rơi vào trạng thái ngượng-chưa-kìa *trạng thái con quạ bay qua kèm với mấy dấu chấm chấm chấm =]]]]]*

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Các bạn đừng quá đen tối…

Khi Chan Yeol vừa có ý định tháo nút quần ra thì bà Park đã phát hiện ra tình hình vô cùng căng thẳng, bà phi cước đại đến chỗ Chan Yeol và ngăn nó lại. Oh yeah… Baek Hyun thở phào nhẹ nhõm, xém tí nữa thì cậu trụy tim chết bà nó luôn rồi. Một ngày mà phải xem đến hai lần mấy cái cảnh như này sao. Oh gosh, lưng của Chan Yeol đẹp tuyệt. Ờh, ít ra thì đó là theo cách mà Baek Hyun thấy.

End chap 5. 

==============================================================

ù duê :)) Chap 5 ra đời sau bao tháng trời mòn mỏi =)))))))))))))))))))))))))))

thks HéHé hbữa đã góp sức thêm ý tưởng cùng với em trong chap này =))

nó có dở thì mong ss cũng đừng buồn vì em viết ngu lắm =))))))))))))))))))))))

mình xong rồi nhé =)) PS I Love You thì các bạn đòi nợ con Lông đi =))))))))))) 7NY thì đến sn Liệt-dương rồi tính vậy =))

Advertisements

17 thoughts on “[Fanfic|Shortfic|ChanBaek] Ai Lợi Hại Hơn – CHAP 5

  1. Đúng chất BỰA =))))
    Số Chan Chan xui, bị fạt vs ăn đập từ ság đến lúc về nhà.
    Mà có lẽ chap lày hơi ngắn nhỉ?
    Mog & hóg chap sau. Hwaiting FSG <3

  2. khổ thân Chan, cả đời k ngóc đầu lên được =)) Em Baek cũg cáo quá đi, mẹ Chan mà k ngăn thì chắc cũng cứ để thằng bé cời nốt quần để dc rửa mắt =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s