[Fanfic|Oneshot|ChanBaek] Ghen

Author: Bum aka Soo Mi

Pairing: ChanBaek ft Luhan =)))))))

Description: BaekHyun rất ít khi ghen…

A/N: fic được viết lúc mình thi tốt nghiệp môn Toán =)) do dư quá nhiều thời gian nên viết đc nửa phần đầu =)))))

ban đầu là fic hài nhưng chẳng hiểu sao lại ra thành romance rồi =)) có vẻ fic rất nhảm =)))))))

dù sao thì cũng mừng các bạn trẻ comeback và mừng 95line vừa thi Tốt Nghiệp xong :3

Mừng luôn kỉ niệm 1 năm của FSG :3333

Jealous

Poster by YatLuvG © ❝G-Way❥Graphics❞

———————————————

– Park Chan Yeol, đứng xích qua một chút.

– Này, đổi kiểu khác đi, không thấy chán à.

– Ê, đừng có cười nhăn răng như thế.

– Yah, thái độ gì vậy, cười lên một chút coi!

Baek Hyun liên tục cằn nhằn, hôm nay tâm tình của nhiếp ảnh gia Byun Baek Hyun không tốt, và tất nhiên là sẽ đổ hết mọi thứ lên đầu người mẫu đang đứng tạo dáng đằng kia rồi, không ai khác, chính là Park Chan Yeol.

Sau khi kết thúc những shot hình cuối cùng, Baek Hyun đứng khoanh tay trước ngực nhìn Chan Yeol đang bước tới.

– Bà xã của anh hôm nay tâm tình không tốt thì cũng không nên trút hết vào anh như vậy chứ – Chan Yeol cười cười thì thầm vào tai cậu.

– Tránh ra – nhưng BaekHyun một chút nương tay cũng không có, cậu ấn vai đẩy ChanYeol ra khỏi mình. Coi bộ vụ này căng à nha!

– Nè nè, em có muốn đánh anh thì về nhà rồi đánh bao nhiêu cũng được, ở đây thì em phải giữ hình tượng hiền lành một chút chứ – Chan Yeol vẫn đùa cho dù mặt Baek Hyun bây giờ còn đen hơn cả đít nồi nữa =)) đáng sợ ghê luôn – nói anh biết đi, ai chọc giận em vậy?

– Tự anh xem đi – Baek Hyun cầm cuốn tạp chí đập vô ngực Chan Yeol cái bốp rồi liếc anh một cái, bực dọc đi về ghế ngồi.

“Haha, ghen rồi ghen rồi, thật sung sướng, chứng tỏ Baek Hyun vô cùng yêu mình, mà Baek Hyun dữ ghê, liếc phát hết hồn luôn”

Trong cuốn tạp chí là bài báo đưa tin về việc siêu mẫu Park Chan Yeol đang cùng các người mẫu nữ chân dài tới nách uốn éo trong quán bar, miệng cười rộng tới mang tai.

– BaekHyun BaekHyun – Chan Yeol nịnh nọt chạy lại ngồi xuống bên cạnh Baek Hyun, còn lấy hai tay bẹo má cậu – thì ra là em ghen nha~

– Ghen cái con khỉ, anh làm gì thì mặc kệ anh, liên quan gì đến tôi, chỉ là đừng có mà làm ảnh hưởng tới bộ mặt của công ty.

Nếu bây giờ ChanYeol nói “thừa nhận đi, mặt em bây giờ có 3 chữ TAO ĐANG GHEN rồi kìa” thì chắc chắn Baek Hyun sẽ không lưu tình mà nện cho anh một chiếc dép vào mặt, nên thôi, biết người biết ta trăm trận trăm thắng, anh biết vợ anh rất ít khi ghen, nhưng một khi đã ghen rồi thì là ghen lồng lộn luôn =)))))

– hê hê, anh sợ em lắm, sao mà dám đi ngoại tình chớ

– ý anh nói tôi là sư tử hả? ý anh là vậy chứ gì? thôi biến luôn đê – Baek Hyun nổi điên, cầm theo máy chụp ảnh và túi xách của mình, đi ra khỏi phòng.

Chan Yeol thật ra chỉ là muốn đùa một chút, bởi vì Baek Hyun rất ít khi ghen, Chan Yeol lại sợ cậu đã chán ghét cái tình cảm này rồi, nên chỉ muốn nhờ cái nữ đồng nghiệp giúp đỡ một chút, tạo một scandal nho nhỏ, không ngờ Baek Hyun lại giận đến như vậy. Ánh mắt của Baek Hyun lúc nãy, thôi không dám tả đâu, có thể đốt cháy vài miếng sườn luôn đó.

Baek Hyun đi rồi, Chan Yeol cũng không có đuổi theo, cậu còn tưởng anh sẽ tốt lành lắm, đuổi theo năn nỉ, hừ, gì chứ, năn nỉ đi rồi Byun đại nhân đây tha cho, vậy mà cái tên cao to tứ chi vướn víu đó không hề đuổi theo xin lỗi kèm nịnh nọt, còn nói là không có lăn nhăn, đúng là muốn cậu tức chết mà.

Baek Hyun không có về nhà, cậu gọi điện thoại rủ Luhan đến một quán bar nổi tiếng mà họ cũng hay đến. Luhan nghe giọng là biết bọn nó cãi nhau, nên anh lập tức đến gặp Baek Hyun, cho dù là không giải quyết được gì đi nữa thì cũng sẽ có thể báo cho ChanYeol đến giải quyết hậu quả nếu như Baek Hyun uống say.

Hai người một tươi cười một mặt lạnh băng đi vào quán bar, tiếng nhạc xập xình khiến tâm trạng Baek Hyun đã xấu nay còn xấu hơn, thay vì uống cocktails như mọi lần, Baek Hyun hôm nay mạnh miệng, gọi hẳn một chai rượu mạnh ra giúp mình giải sầu, Luhan nghĩ kì này có vẻ là cãi nhau to, chẳng biết có đánh nhau không nữa, vẫn là im lặng ngồi nhìn Baek Hyun uống hết ly này đến ly khác.

Uống đến nóng hết cả dạ dày, Baek Hyun lảo đảo bước ra sàn nhảy, Luhan còn không kịp kéo lại, cậu cứ vẫy vùng đi ra nhảy cùng một chàng trai lạ mặt nào đó.

“Baek Hyun, em làm gì vậy? Điên hả? Đi vô ngay cho hyung” Luhan cầm tay Baek Hyun kéo cậu ra khỏi sàn nhưng Baek Hyun hất ra.

“Mặc kệ em, cái tên Park Chan Yeol đó, có thể đi quán bar nhảy cùng các nữ người mẫu, sao em lại không thể làm vậy chứ?” Baek Hyun say khướt, giọng lè nhè có chút oán trách.

Luhan biết nếu còn để Baek Hyun nhảy điên cuồng như vậy nữa sẽ gây họa, mị lực của Baek Hyun bắn tỉa lung tung, từ nãy đến giờ không biết đã có bao nhiêu người nhìn nó thèm thuồng rồi nữa. Tốt nhất là nên báo cho Chan Yeol.

Luhan cố gắng lôi Baek Hyun ra khỏi sàn nhảy, Baek Hyun vẫy vùng một lát cũng mệt, bị rượu làm cho choáng váng đầu óc, ngoan ngoãn cùng Luhan trở về chỗ ngồi.

Chan Yeol không đuổi theo Baek Hyun là bởi vì phải đi mua một chút đồ để chuẩn bị cho Baek Hyun một bất ngờ và xin lỗi cùng giải thích cho cậu hiểu. Nhưng thật không ngờ Baek Hyun giận đến độ đến quán bar tìm rượu, cũng may có Luhan đi cùng và báo cho anh biết, nếu không thì lớn chuyện rồi.

“Baek Hyun” Chan Yeol chạy như điên đến quán bar, cũng mặc kệ mọi người có nhận ra mình hay không, anh đi đến bàn của Luhan và BaekHyun, nhìn thấy một con cún con say bí tỉ nằm bẹp trên ghế sofa, tim của Chan Yeol co giật, cảm thấy rất đau lòng.

“trả cho em đó, lại chọc giận gì nó nữa rồi?”

“là lỗi của em, ngày mai em sẽ kể cho anh nghe, giờ thì về thôi, anh vất vả rồi, cám ơn anh, Luhan hyung” Chan Yeol mỉm cười, bế BaekHyun lên, cậu nhỏ nằm gọn trong vòng tay của Chan Yeol.

“em hư quá” Chan Yeol thì thầm. Chỉ nghe thấy tiếng Baek Hyun lầm bầm, rên khẽ, đến cả trong mơ cũng rất bực bội?

Chan Yeol đưa cậu về nhà của cả hai, đặt cậu lên giường, lấy khăn lau mặt cho cậu, pha trà gừng giải rượu, mọi thứ Chan Yeol đều chuẩn bị cho Baek Hyun. Chan Yeol nhìn một lượt quanh phòng, vậy là tốn công chuẩn bị rồi.

Chan Yeol thay quần áo cho cậu, đắp chăn cẩn thận rồi mới tự mình đi tắm. Khi trở ra, Baek Hyun vẫn còn đang ngủ, Chan Yeol mỉm cười tự nói mình ngu ngốc, có phải đã yêu Baek Hyun đến hóa rồ rồi không, chỉ cần một chút cũng sẽ suy nghĩ thành linh tinh. Đã 4 năm rồi, tình cảm không thay đổi mà còn ngày càng nhiều hơn, vậy mà anh cũng chọc cho cậu nổi điên. Cũng không phải là Chan Yeol không tin tưởng Baek Hyun, chỉ là muốn thử một chút.

Chan Yeol leo lên giường, vòng tay kéo Baek Hyun vào lòng, cứ thế ôm cậu ngủ tới tận sáng hôm sau.

Hôm sau thức dậy, Baek Hyun có cảm tưởng mình vừa đi đánh nhau về, toàn thân bũn rũn và đầu thì đau nhức. Bên cạnh còn có thêm tiếng ngáy của Chan Yeol nữa, phiền chết đi được. Rồi cậu còn chợt nhận ra, mình đang giận Chan Yeol, vì cớ gì mà hắn ta có quyền ôm cậu ngủ hả?

“Buông ra coi” Chan Yeol ôm rất chặt, Baek Hyun vùng vẫy như điên cũng không thoát ra được.

“Chào buổi sáng baby, còn giận anh sao?” Chan Yeol mở mắt ra thì thấy khuôn mặt nhăn nhó của Baek Hyun, anh mỉm cười. “đừng giận nữa, hôm qua là chọc em thôi, cái scandal đó là do anh tự dựng nên.”

“anh nghĩ nói vài câu thì tôi sẽ tin?”

“em nhìn căn phòng của chúng ta đi, anh rất có thành ý nha, hôm qua đã cất công trang trí, chờ em về để cho em một bất ngờ, vậy mà em say khướt không biết trời trăng gì, còn đi nhảy với mấy cái thằng điên khùng ở quán bar, anh nói thật đó, anh chỉ muốn em ghen thôi nên mới làm vậy.” mặt Chan Yeol đột nhiên chuyển sang chế độ “nghiêm túc” khiến Baek Hyun quá hoang mang.

“…” Baek Hyun nhìn một lượt quanh phòng, gì mà “anh xin lỗi” “anh yêu em” “em là nhất” đủ thứ kiểu trên tường, dây kim tuyến, bong bóng treo khắp nơi trên màn cửa. “thật à?”

“thề với trời nếu Park Chan Yeol con đây nói sai một câu nào xin ông trời…” Chan Yeol chưa nói hết câu đã bị Baek Hyun bịt miệng lại “thôi im đi, được rồi, thề độc lỡ nói xạo thì chết thiệt luôn bây giờ”

“anh nói thật màaaaaaa” Chan Yeol bắt đầu giở thói nịnh nọt.

“đừng nghĩ có như vậy là xong, tươi cười hơi sớm rồi đó, lo mà hầu hạ tôi cho tốt đi, bổn công tử sẽ tha cho” Baek Hyun rời khỏi giường.

“đừng màaaa~ em nói đi em muốn gì anh cũng làm hết á” Chan Yeol đau khổ

“cái gì cũng làm?” Baek Hyun nhướn mắt.

“đúng đúng, cái gì cũng làm” gật đầu lia lịa.

“uhmm, vậy… tuần sau chụp hình quảng cáo đồ lót đi” Baek Hyun nói xong liền cười to rồi quay lưng bước đi.

“KHÔNGGGG ANH KHÔNG CHỤPPPP” Chan Yeol gào lên.

Siêu mẫu Chan Yeol, từ đó đến giờ người ta chưa bao giờ thấy anh ấy chụp hình quảng cáo đồ lót, đồ bơi. Chan Yeol đã từng nói với Baek Hyun: “thân hình hoàn mỹ của anh, chỉ để cho vợ anh xem, vợ anh là Byun Baek Hyun, không ai được quyền xem hết”

Vì vậy, Chan Yeol cũng tự cho mình cái quyền không cho ai nhìn thấy thân thể ngọc ngà của Baek Hyun. Ngoại trừ chính mình.

Biến thái dễ sợ! =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Những tháng ngày sau đó, hai người họ tuy vẫn to tiếng chữi bới um sùm, Chan Yeol bị Baek Hyun đè đầu cưỡi cổ, Baek Hyun được Chan Yeol cưng chiều, nhưng mọi người xung quanh đều biết, họ yêu nhau như thế nào, và cũng không ai có thể chen vào giữa họ. Và Luhan, ngày đó được Chan Yeol kể lại về kế hoạch làm cho Baek Hyun ghen, đã ngay lập tức đe dọa nó dẹp trò chơi này mãi mãi, bởi vì không phải lúc nào Baek Hyun cũng muốn có người đi cùng.

Luhan biết, ngày đó Baek Hyun cũng là muốn Luhan đi cùng để có thể canh chừng cậu cũng như gọi Chan Yeol. Thật ra hai đứa nó đều là lũ ngốc.

END.

======================================

cái kết có vẻ vô duyên =))))))))))))))))))))))))

Advertisements

16 thoughts on “[Fanfic|Oneshot|ChanBaek] Ghen

 1. Comt ~comt ~ comt cho nang Bum ~_~
  Cai fic nay lam ta vui a~
  May bua nay bi may dua e la CB shipper cu buon tham vi k thay tui no nhu xua ,k co moment …vv..nen lam minh bi anh huong a~~

  • T_______T ta cũng bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều đây T___T
   trong phòng thi ta viết đc có nửa shot, mấy ngày nay cũng k có tâm trạng viết tiếp, hôm qua tụi nó làm MC chung nên ta phấn khích quá mới viết đc đó =)))))))

   Bum.

 2. p/s: hinh nhu minh dx tem thi phai *boc tem* dut tui … let ra ~~~
  Ta iu cac nang <3 *ban tim*

 3. =))) ta cung vay a~~ lau lau thay moment cua 2 dua la *uon eo* *tung bong* :)))) muon 2 dua giong luc trx a~ nhu cai pic o tren do *chi chi*
  ### :)

 4. ChanBaek ft Luhan =)))))))))))))))))))) Cái này làm cười bốc mả nhớ tới màn phá đám kinh điển Kailu ft Lay =)))))))))
  Fic đọc xong cầu vồng phải chạy đến mấy chục tầng màu hồng chứ không chỉ có 7 màu thôi nha =))))))))))))

   • Mẹ ơi lại còn viết trong giờ thi mới kinh hoàng =)))))))))))))))))))) kiểu bí bức xuất thần thành văn =)))))))) Thế này mà Bum bạn học đi thi đều đều là thể nào cũng có fic đớp ngày ngày =)))))))))))))

   • nguyên năm 11 tiết toán em toàn ngồi viết fic đó ss=)))))
    mà này là thi toán Tốt nghiệp nên dễ ẹc mới dư đc 1 tiếng rưỡi viết fic ss ơi =)) toán đại học làm còn k kịp chứ đừng nói là viết vời =))))))) hahahahaha

 5. Những câu bạn thấy đúng nhất fic =)))
  .
  Biến thái dễ sợ!
  =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
  .
  Chan Yeol bị Baek Hyun đè đầu cưỡi
  cổ, Baek Hyun được Chan Yeol cưng chiều
  .
  Thật ra hai đứa nó đều là lũ ngốc.
  .
  Ps: Cái kết dth lắm bạn ạ =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s