[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 4

4. Phòng luyện tập

Kai là một người nghiện nhảy và cậu sẽ bỏ ra cả năm tiếng đồng hồ để rèn luyện kĩ năng nhảy của mình. Người cộng sự với cậu là Lay, anh lớn hơn cậu 3 tuổi và cậu luôn coi anh như một người anh lớn.

Giống như mọi ngày, cậu dành cả đêm cho việc luyện tập kĩ năng nhảy. Nhưng lần này, vì bệnh nên Lay đã không đến cùng cậu. Phòng luyện tập mà cậu thường dùng đã đóng cửa nên cậu sử dụng một căn phòng khác. Cậu chưa bao giờ dùng căn phòng đó trước đây và đây là lần đầu tiên cậu sử dụng đến nó. Cậu bước vào và bật đèn lên, nhìn chính hình ảnh phản chiếu của mình trong gương. Căn phòng khá rộng rãi và Kai thì ước tính xem mình sẽ dành bao nhiêu thời gian luyện tập cho buổi đêm hôm đó.

Khi mở nhạc lên, cậu đã cố tạo ra những bước nhảy mới mà cậu muốn đem chúng khoe với Lay. Thực hiện xong, cậu thử lại toàn bộ những bước nhảy trong một lần. Đột nhiên cậu trượt chân và ngã xuống.

“Ouch..” Cậu lầm bầm trong khi cố gắng đứng dậy. Và cùng lúc đó, cậu nhìn hình ảnh phản chiếu của mình trước tấm gương. Nhưng vấn đề là, con người trong gương không phải là cậu! Hắn gầy gò, thấp hơn cậu một chút, mái tóc dài thuỗng và điều đáng sợ nhất là, đôi mắt đỏ rực hình lưỡi liềm của hắn.

Kai nghĩ cậu chỉ đang tự mình tưởng tượng ra những thứ đó, vậy nên cậu dụi mắt vài lần và khi cậu nhìn lại, cậu chỉ nhìn thấy thân ảnh nguyên bản của chính mình. Cảm thấy rùng rợn và sợ hãi, cậu quyết định ngừng việc luyện tập sớm hơn và về thẳng nhà. Nhưng trên đường về nhà, cậu cảm thấy như phía sau có ai đó đang theo dõi cậu. Cậu vội vã tăng tốc, và an toàn về đến nhà.

“Này, sao hôm nay em lại về sớm thế?” Lay hỏi, nhếch môi cười giễu.

“Không có gì. Anh, anh đã từng sử dụng căn phòng B3E1 chưa?” Kai hỏi với khuôn mặt tái nhợt. Lay nhíu mày.

“Sao? Có phải, em đã dùng căn phòng đó không?” sự căng thẳng gia tăng, Lay bắt đầu chau mày nhìn Kai. Kai gật đầu.

“Ở đó thật ghê rợn! Em thậm chí còn nhìn thấy phản chiếu của người khác và em cảm nhận được có ai đó theo em về nhà!” Kai la lên. Lay đã rất sửng sốt.

“Jongin à…” Lay thốt ra. Thường thì anh sẽ không gọi Kai bằng tên thật của cậu, nhưng khi vấn đề trở nên căng thẳng, anh sẽ gọi cậu bằng tên thật.

“Dạ?”

“Em có biết rằng ở đó không có bất cứ một tấm gương nào được đặt trong phòng cả bởi vì có một cậu bé, người mà luôn dùng căn phòng đó để tập nhảy, đã chết một cách rất khủng khiếp. Cơ thể cậu ta bị treo lộn ngược và đôi mắt cậu ta trở nên đỏ rực và cứ như vậy nhìn chằm chằm vào thân ảnh của cậu ta trong gương!?” Lay nói. Do thế, lời nói tiếp theo của Lay đã khiến Kai gần như ngất đi.

“Và cậu ta sẽ đi theo bất cứ ai đã sử dụng căn phòng mà cậu ta yêu thích!”

Advertisements

4 thoughts on “[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 4

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s