[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 7

7. Đi tàu với người chết

Luhan luôn về nhà rất trễ vào ban đêm và anh ta luôn đi chuyến tàu cuối cùng. Hôm nay cũng không là ngoại lệ.

Ngoài trời đang mưa rất lớn và Luhan khẩn trương đến nhà ga xe lửa. “Urhh, lần sau mình nên mang dù thì hơn.” anh ta tự lẩm bẩm một mình. Sau ít phút chờ đợi, chuyến tàu của anh ta cuối cùng cũng đến. Khi anh ta chuẩn bị bước lên tàu, anh ta nhận thấy bầu không khí xung quanh có phần khác lạ. Bởi vì nơi đây không có một bóng người, ngoại trừ anh ta. Điều đó có nghĩa là anh ta chính là người cuối cùng và duy nhất bước lên chuyến tàu này. Thường thường, sẽ còn có thêm vài người nữa, nhưng hôm nay thì không.

“Ahh, có lẽ tại vì trời đang mưa.” anh ta cố tự trấn tĩnh bản thân. Và thật ngạc nhiên, khi anh ta bước lên tàu, cả đoàn tàu gần như chật kín!

“Mình tưởng… Ahhh~! Chắc là do mình tưởng tượng quá thôi.” Luhan ngẫm nghĩ trong khi anh chọn một chỗ ngồi. Nhưng anh ta không hề cảm thấy thoải mái khi những hành khách khác đang chằm chằm nhìn anh ta. Và trông họ rất đáng sợ, như thể người của bọn họ không còn một cắt máu.

Cảm thấy vô cùng mệt mỏi, Luhan nhắm mắt lại nhưng mà, anh ta vẫn cảm nhận điều tương tự và còn tệ hơn nữa, anh ta bắt đầu ngửi thấy thứ gì đó bốc mùi kinh khủng. Giống như mùi của những xác chết và mùi máu tanh nồng. Đột nhiên điện thoại anh ta rung lên. Anh ta lấy điện thoại ra xem và người đang gọi cho anh ta chính là người bạn sống cùng nhà, Xiumin.

“Alo?”

“Này, cậu đang ở đâu thế?! Cậu vẫn chưa lên tàu à?” Giọng Xiumin hoảng loạn.

“Tớ đã… Mà sao?”

“Cậu lên tàu nào?”

“T21.” Luhan ngây ngô trả lời nhưng anh ta hơi lo sợ khi anh ta cảm giác được những đôi mắt của những người hành khách khác đang chăm chăm nhìn anh ta.

Nhưng khoan, anh ta vừa mới nghe được một tin vô cùng khủng khiếp!

“Này! Cậu không biết sao, chuyến tàu đó đã ngừng hoạt động từ vài năm trước đây bởi vì có một vụ thảm sát đã xảy ra trên tàu, có tin đồn rằng chính phủ vẫn chưa tìm thấy thi thể của những nạn nhân, và người ta nói xác bọn họ vẫn còn mắc kẹt trong tàu đó!”

“…………” Luhan nuốt khan khi anh ta nhìn thấy những vị hành khách đang mỉm cười với anh theo cách quỷ dị hơn bao giờ hết.

“Luhan, cậu phải xuống khỏi chuyến tàu đó ngay lập tức!!” Xiumin quả quyết nói nhưng anh ta không nghe thấy tiếng Luhan trả lời lại.

“Xin lỗi cậu Xiumin, tớ không nghĩ bây giờ mình có thể thoát khỏi nơi này được đâu, bởi vì tất cả bọn họ đang nhìn tớ bằng những ánh mắt kì lạ lắm.”

Advertisements

6 thoughts on “[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 7

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s