[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 10

10. Nhà ma

Baekhyun và Chanyeol là bạn thân với nhau từ thời nối khố. Họ làm mọi thứ cùng nhau. Một ngày nọ, câu lạc bộ Tuổi trẻ của trường họ tổ chức một sự kiện trong Ngày hội các câu lạc bộ. Một trong những sự kiện nổi bật nhất đó chính là Nhà ma. Mỗi học viên phải trả phí 2$ để bước vào khám phá ngôi nhà ma kia.

Đó là một ý tưởng thật tồi tệ, bọn họ hẳn nên biết như vậy.

“Baekkie, cậu muốn nếm mùi vài thứ kinh dị không?” Chanyeol đột nhiên hỏi khi cả hai băng qua lối đi nhỏ. Baekhyun chau mày.

“Ê, đừng nói là cậu muốn rủ tớ cùng đi vào cài nhà ma đó nha! Này Yeol, chẳng hay ho chút nào đâu.” Baekhyun nói. Chanyeol bĩu môi.

“Ờ, tớ biết mà. Nhất là khi cậu lại là tên nhát gan với những thứ ma mãnh này nọ…” Baekhyun liếc mắt lườm Chanyeol.

“Được thôi! Cậu cứ việc kiếm đứa khác mà đi chung!” Baekhyun bĩu môi lại. Nhưng Chanyeol vẫn cố ra sức thuyết phục.

“Đi mà?? Lần này thôi… Nha! Nha! Nha!!” Cuối cùng nhờ làm mấy cái điệu bộ dễ thương nên Baekhyun đành phải chào thua Chanyeol.

 

Nhà ma

Baekhyun bám chặt tay vào bộ đồng phục của Chanyeol và nép sát vào người cậu trong chuyến du thám. Bất thình lình có một cái đầu thò ra từ phía bên cạnh làm Baekhyun gào thét dữ dội.

“Shhh, Baek. Chả việc gì phải sợ cả. Tên mà làm cậu sợ bây giờ chính là Kai đó.” Chanyeol tố cáo. Nhưng Baekhyn lại quay sang nhìn với một cái nhíu mày nhăn nhó.

“Cậu đừng có xạo. Tớ đã thấy Kai ở lối vào và cậu ấy nói phải bận đứng canh quầy mà.” Baekhyun khẳng định với vẻ kiên quyết.

“Vậy thì chắc là người nào đó.” Baekhyun giống như sắp sửa bóp cổ Chanyeol đến nơi, thậm chí còn không biết tại sao cậu ta lại có thể thoải mái như vậy.

“Yeol à, tụi mình ra khỏi đây đi. Không có ai ở đây hết. Chỉ có mỗi tụi mình thôi. Tớ cứ thấy kì kì…” Baekhyun tiếp tục nài nỉ nhưng Chanyeol quả là quá cứng đầu.

“Baek ơi, tại mình vô sớm quá nên mới không có ai đó. Lát nữa đông nghẹt cho mà coi. Đi thôi! Bọn mình nên sớm đi nếu như cậu muốn ra khỏi đây!” Chanyeol nắm chặt tay Baekhyun trong khi tiếp tục di chuyển.

Đột nhiên họ bị chặn đường bởi một người đàn ông cầm rìu. Chanyeol như hóa đá còn Baekhyun thì mặt trắng bệt, không thể nói được tiếng nào cũng như không thể di chuyển. Cả hai đứng hình khi người đàn ông đó cứ dần tiến gần về phía họ.

Và cái thời khắc khi hắn nâng cây rìu lên cao, cũng là lúc Chanyeol hét toáng lên, khoe chất giọng trầm đặc và vẻ mặt không thể nào dị hơn được nữa cùng tông giọng cao vút của Baekhyun đã tạo nên hiệu ứng âm thanh (tiếng hét).

“MMAMAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” trong phút chốc người đàn ông cũng tự động gào lên theo, và lập tức biến mất trong khoảng không vài giây sau. Có lẽ ông ấy nghĩ mình nên cản trở những học viên khác vào lần sau và loại bỏ những đứa nhóc này ra khỏi tầm ngắm của mình. (Được rồi LOL) Hoặc là không bao giờ đụng đến chúng nữa. Như thế sẽ tốt hơn là phải nhìn cái khuôn mặt không thể nào dị hơn được cuối cùng đã biến thành cơn ác mộng ban đêm kể từ bây giờ đối với ông, hay tốt hơn cả việc phải hứng chịu tiếng hét đã làm màng nhĩ ông tổn thương của đứa nhóc đó.

Chanyeol và Baekhyun nhìn lẫn nhau. Rồi Baekhyun nói thầm với Chanyeol.

“Giỏi lắm, Yeol. Con ma đã sợ cậu.”

Hình của em Au chèn :))

-End-

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s