[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 10

10. Nhà ma

Baekhyun và Chanyeol là bạn thân với nhau từ thời nối khố. Họ làm mọi thứ cùng nhau. Một ngày nọ, câu lạc bộ Tuổi trẻ của trường họ tổ chức một sự kiện trong Ngày hội các câu lạc bộ. Một trong những sự kiện nổi bật nhất đó chính là Nhà ma. Mỗi học viên phải trả phí 2$ để bước vào khám phá ngôi nhà ma kia.

Đó là một ý tưởng thật tồi tệ, bọn họ hẳn nên biết như vậy.

“Baekkie, cậu muốn nếm mùi vài thứ kinh dị không?” Chanyeol đột nhiên hỏi khi cả hai băng qua lối đi nhỏ. Baekhyun chau mày.

Continue reading

[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 9

T/N: Trong tiếng Anh có những từ mà khi dịch ra tiếng Việt rất khô, trơ, không thể diễn tả được hết ý nên mình dịch theo câu cú để mấy bạn có thể hiểu rõ nhất nội dung chứ không chơi kiểu dịch sát từng từ vựng một :”> cái thể lọi kinh dị mà dịch kiểu bồi là câm nín luôn =)) mong không ai bắt bẻ con lười này sau tỉ năm gặp lại =)) mà chế nào đang nhàn rỗi khuyến khích đọc luôn bản gốc đi vừa hay vừa nhiều, chứ tỉ tỉ năm mình mới ị ra được 1 chap vừa dở vừa ngắn hức hức :'( chao xìn =))))

9. Mụ phù thủy

Tôi thừa nhận rằng tôi có hơi hào hứng khi đến thăm nhà chú tôi sau ngần ấy năm, nhưng mà tận hưởng những hai tuần cùng họ ở ngôi nhà riêng cổ xưa nằm biệt lập với khu vực thì không hề thích thú tí nào.

Chú tôi thương tôi vô cùng. Chú có một đứa con trai năm tuổi, tên Kyungsoo, và đứa nhóc đó cực kì đáng yêu. Cô tôi mất đã mấy năm qua, để lại cho chú tôi cảnh gà trống nuôi con một thân một mình. Tiếc thay tôi đã không gặp họ đã khá lâu… cũng khoảng vài năm rồi.

Continue reading

[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 8

T/N: Vì author chỉnh chế độ mà khi đọc bạn sẽ thấy id mình thay cho một tên nhân vật nào đó, tức là chính bạn sẽ là nhân vật đó, vậy nên trong đây mình sử dụng “A” để thay thế cho tên nhân vật cô gái ^^  

8. Hẹn hò giấu mặt

“Này, Sehun! Em có muốn hẹn hò giấu mặt không?” Suho đề nghị Sehun, người đang ngồi đọc manga.

“Không.” cậu trả lời. Cậu chỉ lo chăm chú ngồi đọc truyện. Suho đột nhiên giật lấy cuốn truyện.

“Anh~” Sehun bĩu môi.

“Cho đến khi em đồng ý, rõ chưa?”

“Ahh.. Được rồi…” Sehun rốt cuộc cũng phải đồng ý và rồi Suho đưa lại cho cậu cuốn truyện quý giá.

“Ugh~ Đây là ý của anh Kris hết.” cậu lầm bầm trong khi cất nó vào ngăn kéo. Continue reading

[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 7

7. Đi tàu với người chết

Luhan luôn về nhà rất trễ vào ban đêm và anh ta luôn đi chuyến tàu cuối cùng. Hôm nay cũng không là ngoại lệ.

Ngoài trời đang mưa rất lớn và Luhan khẩn trương đến nhà ga xe lửa. “Urhh, lần sau mình nên mang dù thì hơn.” anh ta tự lẩm bẩm một mình. Sau ít phút chờ đợi, chuyến tàu của anh ta cuối cùng cũng đến. Khi anh ta chuẩn bị bước lên tàu, anh ta nhận thấy bầu không khí xung quanh có phần khác lạ. Bởi vì nơi đây không có một bóng người, ngoại trừ anh ta. Điều đó có nghĩa là anh ta chính là người cuối cùng và duy nhất bước lên chuyến tàu này. Thường thường, sẽ còn có thêm vài người nữa, nhưng hôm nay thì không.

“Ahh, có lẽ tại vì trời đang mưa.” anh ta cố tự trấn tĩnh bản thân. Và thật ngạc nhiên, khi anh ta bước lên tàu, cả đoàn tàu gần như chật kín!

“Mình tưởng… Ahhh~! Chắc là do mình tưởng tượng quá thôi.” Luhan ngẫm nghĩ trong khi anh chọn một chỗ ngồi. Nhưng anh ta không hề cảm thấy thoải mái khi những hành khách khác đang chằm chằm nhìn anh ta. Và trông họ rất đáng sợ, như thể người của bọn họ không còn một cắt máu. Continue reading

[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 6

6. Chơi Piano

Lay thích chơi đàn piano và đó cũng là sở thích của cậu. Có một căn phòng đặc biệt trong ngôi nhà của cậu, chỉ dành riêng cho cậu chơi piano. Nhưng bây giờ, cậu sẽ không bao giờ chơi lại piano nữa bởi vì…

Như mọi hôm, như thường ngày, Lay đang đánh đàn piano của cậu. Sau ba phút chơi đàn, cậu nhận thấy có gì đó thật lạ. Bất kể bài hát cậu chơi là bài nào, mọi thứ đều bị lệch giai điệu và những phím đàn cứ tự động đánh sai những nốt nhạc, mặc cho ngay cả Lay chắc chắn mình đã đánh đúng. Dù cậu có chơi bao nhiêu lần đi nữa, thì sự việc vẫn diễn ra như vậy. Không thể chịu được những âm thanh và giai điệu đó thêm được, cậu quyết định kiểm tra xe có gì đó hư hỏng hay không.

Thật là một quyết định khôn ngoan!

Khi cậu mở nắp đàn piano, cậu đã nhìn thấy xương người, khắp nơi bên trong đàn, chúng chèn chặn tất cả những dây bass (T/N: nốt thấp), dây treble (T/N: nốt cao) và nhiều dây khác nữa.

[Transfic|Multi-chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 5

5. Xác chết

Warning: credit và câu chuyện lấy từ đây (http://urbanlegends.about.com/od/horrors/ss/Campfire-Tales_13.htm)

Kris và Chen là bạn tốt của nhau nhiều năm nay. Họ đang đi nghỉ mát sau khi kết thúc học kỳ và họ chọn một trong những khách sạn ở Seoul để dừng chân. Khi họ vào phòng mình, họ đã ngửi thấy một mùi cực kì khó chịu và Kris gọi cho quản lí của khách sạn để chuyển cho họ một phòng mới. Nhưng bây giờ đang trong kì nghỉ, nên tất cả phòng của khách sạn đều đã được đặt hết. Vậy nên người quản lí sau đó đã hứa dọn dẹp lại phòng ốc cho họ.

Cảm thấy yên tâm về điều đó, Kris và Chen đã ra ngoài đi dạo xung quanh. Hai giờ sau họ trở về phòng và vẫn ngửi thấy thứ mùi khó chịu như ban nãy. Một lần nữa, Kris gọi điện cho người quản lí khách sạn xem căn phòng đã được dọn dẹp sạch sẽ chưa. Tuy nhiên, người quản lí  khẳng định rằng nó đã được lau sạch vài phút trước khi họ bước vào trong. Dù sao đi nữa, người quản lí tốt bụng vẫn lên phòng họ kiểm tra cùng với những nhân viên vệ sinh. Continue reading

[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 4

4. Phòng luyện tập

Kai là một người nghiện nhảy và cậu sẽ bỏ ra cả năm tiếng đồng hồ để rèn luyện kĩ năng nhảy của mình. Người cộng sự với cậu là Lay, anh lớn hơn cậu 3 tuổi và cậu luôn coi anh như một người anh lớn.

Giống như mọi ngày, cậu dành cả đêm cho việc luyện tập kĩ năng nhảy. Nhưng lần này, vì bệnh nên Lay đã không đến cùng cậu. Phòng luyện tập mà cậu thường dùng đã đóng cửa nên cậu sử dụng một căn phòng khác. Cậu chưa bao giờ dùng căn phòng đó trước đây và đây là lần đầu tiên cậu sử dụng đến nó. Cậu bước vào và bật đèn lên, nhìn chính hình ảnh phản chiếu của mình trong gương. Căn phòng khá rộng rãi và Kai thì ước tính xem mình sẽ dành bao nhiêu thời gian luyện tập cho buổi đêm hôm đó.

Khi mở nhạc lên, cậu đã cố tạo ra những bước nhảy mới mà cậu muốn đem chúng khoe với Lay. Thực hiện xong, cậu thử lại toàn bộ những bước nhảy trong một lần. Đột nhiên cậu trượt chân và ngã xuống.

Continue reading

[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 3

3. Lang sói hay người đẹp

Anh ta biết đi bộ một mình lúc nửa đêm không phải là một lựa chọn hay khi mọi người đồn rằng có một người sói tự do lang thang trên đường, tuy vậy anh ta không thể dừng bước.

Anh ta không có bất cứ sự lựa chọn nào khác bởi vì anh ta đã lỡ chuyến xe buýt cuối cùng và quanh đây không có một bóng xe nào.

Không khí ám muội kì quái làm anh ta khiếp sợ nhưng anh ta vẫn cứ bước đi. Bỗng nhiên anh ta bấm dừng bài nhạc lại.

Một âm thanh lạ phát ra từ bụi cây bên trái.

Trán anh ta toát mồ hôi lạnh. Anh ta không hề mong những lời đồn kia sẽ thành sự thật…

Continue reading

[Transfic|Oneshot|Krisbaek] How To Save A Life

Author: myeolchified

Translator: Lông và sự giúp đỡ của Hy Hy, Bê tỉ.

Link fic gốc

Đã có Permission

Pairings :  KrisBaek, chút Kaisoo

Rating: K

Genre: angst, fantasy

Summary: “Bởi vì mặt trời vô cùng yêu mặt trăng nên hằng đêm chàng nguyện hy sinh để nàng được hít thở.”

T/N: cũng hơn 1 năm mới trans fic lại, đây lại là một fic hơi khó nhằn nên có sai sót mong mọi người bỏ qua ~~

krisbaek

source: tumblr

———————

Continue reading

[Transfic|Multi-Chapter|EXO] 88 Horror Stories Of EXO – Chap 2

2. Căn phòng khóa kín

The locked room - chapter image

Kai và Kyungsoo đã là bạn thân của nhau từ lúc học lớp bốn. Khi Kai không còn nơi để nương tựa, cậu đã đến sống cùng với Kyungsoo trong ngôi biệt thự mà Kyungsoo được thừa kế. Ban đầu khi cậu dọn về đây sống, Kyungsoo đã cảnh báo cậu về một căn phòng được khóa kín trong ngôi biệt thự. Anh ngăn cấm Kai không được bén mảng đến chỗ đó nhưng vốn là kẻ cứng đầu, một ngày nọ Kai đã lẻn vào căn phòng khi Kyungsoo không có ở nhà. Continue reading